Thiết Bị Vệ Sinh Inax có ưu điểm gì?

NPP Trương Hiền - 28/05/2021 - 0 bình luận

Thiết bị vệ sinh Inax là một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh có thị phần lớn nhất tại Việt Nam đồng thời thương hiệu Inax hướng tới đa dạng nhóm khách hàng nên có rất nhiều sản phẩm chất lượng với các mức giá khác nhau phù hợp với nhu cầu của mỗi phân khúc khách hàng khác nhau từ bình dân tới hạng sang.
Những ưu điểm của thiết bị vệ sinh Inax Việt Nam
Bạn có biết tại sao thiết bị vệ sinh Inax nhập khẩu lại được ưa chuộng như vậy không? Bạn có biết những ưu điểm của thiết bị vệ sinh Inax không? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Sản phẩm Thiết bị vệ sinh hàng đầu Nhật Bản.
Inax là thương hiệu thiết bị vệ sinh của Lixil Group – tập đoàn lớn mạnh, nổi tiếng và uy tín tại đất nước hoa anh đào hiện nay
Chính tên thương hiệu này đã góp phần làm nên sự tin cậy từ các khách hàng, ngoài ra với nguồn gốc xuất xứ là từ Nhật Bản mà đã thuyết phục hoàn toàn niềm tin của khách hàng.


Mẫu mã đa dạng
Vì phân khúc khách hàng của thiết bị vệ sinh Inax rất rộng chính vì vậy mà có rất nhiều dòng sản phẩm  mà trong mỗi dòng sản phẩm lại có rất nhiều sản phẩm với các mẫu mã, thiết kế kiểu dáng cũng khác nhau.
Ví dụ: bồn cầu Inax hiện nay có 4 dòng sản phẩm chính là 1 khối, 2 khối, cảm ứng và treo tường, và trong 4 dòng này lại có hàng chục, hàng trăm mẫu bồn cầu khác nhau về thiết kế, về kiểu dáng.
Nhờ sự đa dạng về mẫu mã, thiết kế giúp đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng cách tốt nhất, phù hợp với không gian và điều kiện kinh tế của mỗi gia đình, làm hài lòng mọi khách hàng ở các phân khúc khác nhau.

Chất lượng cao cấp
Nhờ ứng dụng các công nghệ hiện đại vào mỗi sản phẩm mà chất lượng sản phẩm cũng vì vậy  mà được đánh giá cao và vượt trôi từ lớp men bề mặt đến vật liệu bên trong, nhờ vậy mà thiết bị vệ sinh inax nhập khẩu có thời gian sử dụng lâu bền.


Ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại
Với nguồn gốc Nhật Bản – một trong những quốc gia có nền khoa học công nghệ phát triển vượt bậc vì vậy mà các thiết bị vệ sinh Inax, phụ kiện thiết bị vệ sinh Inax đều được ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại và mới nhất mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
Tiêu biểu đối với dòng bồn cầu Inax được ứng dụng 2 công nghệ mới vượt trội đó là Proguard, HyperKilamic, giúp chống bám bẩn, chống tích tụ vi khuẩn, dễ lau chùi và thân thiện với môi trường.

Tiết kiệm nước và thân thiện với môi trường
Đây là yếu tố không thể không kể đến của thiết bị vệ sinh Inax.
Thông thường các thiết bị vệ sinh thường tiêu hao lượng nước nhiều nhất trong mỗi gia đình. 


Có thể kể đến một số sản phẩm tiết kiệm nước của thiết bị vệ sinh Inax sau:
Bồn cầu Inax có 2 chế độ xả đại và xả tiểu với mức nước khoảng 3 – 5 lít, trong khi nhwungx loại bồn cầu khác tốn khoảng  6 – 7 lít để xả.
Vòi chậu có khả năng cảm ứng tự động ngắt nước khi không sử dụng.

Phạm vi phân phối rộng khắp cả nước
Nhờ các sản phẩm có chất lượng tốt và giá cả hợp lý mà các sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Chính vì vậy mà có rất nhiều cửa hàng, đại lý, nhà phân phối thiết bị vệ sinh Inax ở khắp các khu vực từ nông thôn đến các thành phố lớn, giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và tìm mua sản phẩm.

Giá thành hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng
Một ưu điểm của thiết bị vệ sinh Inax và thu hút được nhiều khách hàng đó chính là về giá cả sản phẩm đa dạng và phù hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng.
Vì hướng tới nhiều phân khúc khách hàng khách nhau nên giá cả của thiết bị vệ sinh Inax cũng có rất nhiều mức giá: giá rẻ, giá tầm trung, giá cao cấp trong đó các sản phẩm với mức giá tầm trung được rất nhiều khách hàng chọn lựa

Showroom Thouse Premium

Địa chỉ: 125/4 Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM

Số điện thoại: (028) 66826179 – (028) 37128998

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng