TOP 5 HÃNG THIẾT BỊ VỆ SINH SẢN XUẤT SEN VÒI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

NPP Trương Hiền - 09/09/2020 - 0 bình luận

Hiện nay do nhu cầu xây mới và sửa sang cơ sở hạ tầng cũ ngày càng nhiều, nên các vật tư về mảng thiết bị vệ sinh được nhiều người tìm mua, nhiều nhất là sen vòi vệ sinh.

Top 5 hãng thiết bị vệ sinh cung cấp sen vòi hàng đầu Việt Nam như: Toto, Inax, Caesar, Rangos, Viglacera.

Sen vòi ToTo

Sen vòi ToTo hay những sản phẩm khác của ToTo đều được đánh giá cao về chất lượng, tuy nhiên giá thành sản phẩm của hãng này thì “cao ngất ngưởng”. Từ năm 2004, ToTo đã có nhà máy hoạt động tại Việt Nam. Cho đến 2019, ToTo đã có 3 nhà máy tại Việt Nam. 

Với phương châm sản xuất cho ra các sản phẩm cao cấp, nên các sản phẩm sen vòi của ToTo luôn đạt số 1 về chất lượng và có sự tiện lợi, thân thiện với môi trường và khả năng tiết kiệm nước, tiết kiệm điện tuyệt vời. Nồng độ chì cũng như kim loại nặng đều đảm bảo sức khoẻ người tiêu dùng. Hơn nữa, các sản phẩm sen vòi của ToTo có vẻ đẹp bên ngoài sáng bóng, thiết kế tinh tế và độ bền lý tưởng.

Đối với các hộ gia đình có thu nhập cao hoặc các trung tâm dịch vụ cao cấp, thì lựa chọn sản phẩm sen vòi của ToTo là tối ưu nhất.

Sen vòi Inax

Inax là thương hiệu đến từ tập đoàn Lixil Nhật Bản, Từ những năm 1998, Inax đã có nhà máy tại Việt Nam, tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, và được giám sát theo các tiêu chuẩn khắt khe của Lixil.

Với giá cả dễ chịu hơn nhiều so với ToTo, nên Inax dễ dàng chiếm thị phần lớn sản phẩm vòi hoa sen ở Việt Nam.

Sản phẩm sen vòi Inax tập trung vào khoảng giá bình dân đến tầm trung, phù hợp với đại đa số người Việt. Nên ở Việt Nam bạn sẽ bắt gặp thường xuyên hình ảnh sản phẩm của Inax.

Sen vòi Caesar

Là thương hiệu sản xuất thiết bị vệ sinh của Đài Loan, Caesar đã có nhà máy tại Việt Nam từ những năm 1996. Cùng mạng lưới phân phối sản phẩm toàn quốc, hình thành mạng lưới bán hàng chuyên nghiệp, Caesar đã có mặt trên thị trường Việt Nam gần 20 năm. 

Chất và lượng của sen vòi Caesar tung ra thị trường đều là những sản phẩm nổi trội, phù hợp với chính sách tiết kiệm nước của nhà nước và xã hội. Không những thế, sen vòi Caesar có mức giá không cao, phù hợp với khá nhiều người. Sen vòi Caesar ngày càng được nhiều người Việt tin dùng.

Sen vòi Rangos

Thiết bị vệ sinh Rangos với kinh nghiệm gần 2 thập kỷ gắn bó với thị trường Việt Nam, Rangos hiểu rõ những mong muốn của khách hàng. Với chiến lược phát triển công ty là “Only produce high quality Products Chỉ sản xuất các sản phẩm chất lượng cao -  cùng với hệ thống phân phối khắp cả nước, sen vòi Rangos ngày càng chứng minh được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam.

Dòng sản phẩm sen vòi của Rangos được tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng kiểm định và đảm bảo an toàn đến sức khoẻ người tiêu dùng (năm 2015), hơn nữa, dòng sản phẩm này được đúc trên phôi đồng, cùng lớp mạ đẹp, đồng đều, mịn sáng bóng, tính phẩm mỹ cao, nhiều chế độ xả, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Toàn bộ linh kiện dùng để lắp ráp sen vòi như gioăng đệm, lõi chia nước, đinh ty rút, …đều đạt tiêu chuẩn cao, đảo bảo tối ưu tuổi thọ sử dụng của sen vòi Rangos. Rangos cung cấp sản phẩm sen vòi từ những phân khúc tầm trung đến phân khúc cao cấp, thoả mãn nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng.

Sen vòi Viglacera

Là thương hiệu sản xuất gạch ốp lát tại Việt Nam từ những năm 1974. Với ưu thế về địa lý cũng như hiểu về con người Việt Nam, nên nhìn chung sản phẩm của Viglacera phù hợp với yêu cầu người tiêu dùng Việt. 

Các sản phẩm vòi hoa sen của Viglacera có ưu điểm mạnh về giá cả, do là hàng nội địa nên chi phí nhập khẩu bằng 0 – đó chính là điểm mạnh của Viglacera. Tuy nhiên sản phẩm chính của Viglacera là gốm sứ, gạch ốp lát, nên về mảng sen vòi thì đối với Viglacera còn đơn điệu, và ít mẫu mã.

Trên đây là mẫu 5 vòi hàng đầu Việt Nam. Quý khách hàng hãy là người tiêu dùng thông thái để lựa chọn được mẫu vòi chất lượng nhất.

Hãy liên hệ ngay với T-House để mua được những sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

https://bizweb.dktcdn.net/100/244/423/files/12-d6165dea-55dc-4df2-a674-9be052ce5314.png?v=1588922145597Showroom Thouse Premium

Địa chỉ: 125/4 Nguyễn Anh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM.

Số điện thoại: (028) 66826179 - (028) 37128998 

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng