THOUSE-Mua drap giường nhất định không được bỏ qua lưu ý này

NPP Trương Hiền - 28/03/2018 - 0 bình luận

 

THOUSE-Mua drap giường nhất định không được bỏ qua lưu ý này

Mô tả:

Drap trải giường là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Đặc biệt là khi nó ảnh hưởng tới thẩm mỹ, giấc ngủ của mỗi người. Việc lựa chọn drap giường cũng phức tạp và không hề dễ như bạn tưởng tượng đâu nhé. Vì vậy mà cần phải học bí quyết chọn drap trải giường dưới đây. Nào, hãy xem đó là bí quyết nào nhé!

Hãy chú ý đến kích thước của đệm

Thường thì khi mua drap trải giường bạn sẽ cần phải chú ý đến kích thước của đệm trải giường. Không ai đi mua drap mà lại về trải chiếu cả. Vì vậy hãy xem đệm nhà bạn có kích thước ra sao và chọn cho phù hợp nhé.

Kết quả hình ảnh cho drap giường lụa tencel Hàn quốc

Drap trải giường rất quan trọng đối với giấc ngủ cũng như thẩm mỹ cho không gian

Đo kích thước trước khi chọn drap

Chiều rộng và chiều dài

Thông thường, chiếc giường đôi theo kích thước chuẩn của Việt Nam thường sẽ là 1.8 x 2m và 1.6 x 2m. Tuy nhiên thì nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của mọi người hiện nay, những thiết kế giường có thể du dịch ít nhiều về kích thước. Và cũng theo đó, đệm nằm cũng sẽ được thiết kế đa dạng hơn. Vì vậy mà bạn cần nhớ rõ xem giường của mình có kích thước là bao nhiều và lựa chọn cho phù hợp.

Độ dày của đệm

Bạn cũng nên chú ý thêm đến chiều cao của đệm nằm nữa. Bởi đệm được thiết kế với độ dày khác nhau như 3 phân, 5 phân, 7 phân hay 9 phân. Và đương nhiên nó cũng sẽ ảnh hưởng đến việc chọn drap giường rồi. Vì vậy mà đừng bỏ qua việc phải chọn lựa sao cho phù hợp với thiết kế của đệm nằm nhé.

Kết quả hình ảnh cho drap giường lụa tencel Hàn quốc

Trước khi lựa chọn drap nên chú ý đến kích thước của đệm nằm

Chú ý đến chất liệu của drap

Chất liệu của drap là một trong những vấn đề quan trọng đối với cảm giác thoải mái, độ bền của sản phẩm. Và tùy theo nhu cầu, điều kiện của gia đình mà lựa chọn những chất liệu sao cho phù hợp nhất. Hiện nay drap được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau nên bạn thoải mái lựa chọn mà không cần phải gò bó lựa chọn ở một loại chất liệu nào đó.

Lựa chọn chú ý đên cảm giác thoải mái

Quan trọng nhất của việc chọn lựa drap trải giường chính là mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng để có một giấc ngủ thật ngon. Bởi vậy mà bạn cần xem mình thích hợp nằm với chất liệu drap nào nhất. Chẳng hạn bạn có thể chọn drap giường lụa tencel Hàn Quốc cực mềm mại. Chất liệu này giúp bạn cảm thấy giấc ngủ đi vào nhanh hơn, ngon hơn. Đồng thời cũng giúp không gian phòng ngủ cực kỳ sang trọng.

Chú ý đến màu sắc của drap

Đối với drap thì màu sắc cũng rất quan trọng trong việc quyết định đến không gian thẩm mỹ của phòng ngủ. Đặc biệt là khi chính màu sắc lại mang đến cho bạn một giấc ngủ có ngon hay không đấy. Việc lựa chọn màu sắc cũng vì thế mà nên cân nhắc thật kỹ.

Kết quả hình ảnh cho drap giường lụa tencel Hàn quốc

Chú ý chọn màu sắc của drap sao cho hài hòa nhất với không gian sử dụng

Chú ý chọn màu sắc hài hòa với không gian

Để tạo sự hài hòa cho không gian phòng ngủ, bạn có thể chọn drap trải giường có cùng một tông màu với không gian phòng. Chẳng hạn như bạn có thể lựa chọn màu kem nhạt, màu xanh nhạt hay vàng kem, nâu nếu phòng ngủ của bạn là màu trắng hay màu vàng kem. Tránh chọn những màu sắc lòe loẹt vì nó dễ gây cho bạn cảm giác khó chịu khi bước vào phòng.

Tuy nhiên thì một lưu ý bạn cần biết là đối với phòng ngủ của trẻ thì càng nhiều màu sắc càng tốt. Bởi nó sẽ giúp cho các bé phát triển tốt hơn về trí não.

Đấy trên đây chính là cách đơn giản mà bạn có thể lựa chọn drap trải giường một cách đơn giản và phù hợp với không gian cũng nưh nu cầu của mình. Chúc bạn lựa chọn được một bộ drap đẹp và thoải mái nhất nhé!

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng