Những loại tinh dầu thiên nhiên thanh lọc không khí, diệt khuẩn hiệu quả

NPP Trương Hiền - 22/07/2021 - 0 bình luận

Hiện nay nhu cầu sử dụng tinh dầu thiên nhiên ngày càng tăng cao vì dịch bệnh ngày càng phức tạp và môi trường sống của con người ngày càng trở nên ô nhiễm nặng. Việc sử dụng tinh dầu thiên nhiên diệt khuẩn và thanh lọc không khí để an toàn cho tốt cho sức khỏe thay thế các loại hóa chất đang bán tràn lan trên thị trường.
Những loại tinh dầu thiên diệt khuẩn và thanh lọc hiệu quả không khí tốt nhất hiện nay.
Tinh dầu Sả Chanh ( Lemongrass Essential Oil ) : Đây là loại tinh dầu có tính khử khuẩn cao, xua đuổi côn trùng như muỗi, khử được một số mùi ẩm móc, thanh lọc không khí. Đây là loại tinh dầu nên lựa chọn hàng đầu hiện nay.
Tinh dầu Bạc Hà ( Peppermint Essential Oil ): Hương thơm the mát, khử khuẩn và lọc không khí vô cùng tốt.
Tinh dầu Quế Vỏ ( Cinnamon Essential Oil ): Hương thơm nồng ấm, giúp khử khuẩn không gian sống, làm ấm không khí là loại tinh dầu được lựa chọn nhiều hiện nay.
Tinh dầu Bạch Đàn Chanh (Citriodora Essential Oil): Tinh dầu có tính kháng khuẩn, làm sạch không khí vô cùng tốt, một số nghiên cứu cho thấy loại tinh dầu này có thể diệt và ngăn ngừa một số virus gây dịch bệnh. Nhấn xem: TẠI ĐÂY
Tinh Dầu Tràm Gió: (Cajeput Essential Oil): Tinh dầu này thường được sử dụng nhiều ở Việt Nam, giúp làm ấm không khí, diệt khuẩn và ngừa một số bệnh cảm.
Tinh dầu Tràm Trà: (Tea Tree Essential Oil): Chiết xuất từ cây tràm của Úc, tinh dầu tràm trà có khả năng diệt khuẩn tốt, làm sạch và thanh lọc không khí nhà cửa. 
Vậy mua tinh dầu thiên nhiên thật, chất lượng ở đâu?
Trương Hiền.Pro là địa chỉ sỉ và lẻ các loại tinh dầu, với nguồn gốc rõ ràng, có giấy chứng nhận chất lượng. Với nhiều loại tinh dầu khác nhau quý khách có thể sử dụng với mọi mục đích khác nhau
 
  HÃY LIÊN HỆ VỚI TRƯƠNG HIỀN.PRO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ KHÁCH NHÉ!
   https://bizweb.dktcdn.net/100/244/423/files/12-d6165dea-55dc-4df2-a674-9be052ce5314.png?v=1588922145597Showroom Trương Hiền. Pro
Địa chỉ: 1281A Nguyễn Ánh Thủ, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: (028) 66826179 – (028) 37128998    

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng