LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÂN BIỆT ĐÈN CHÙM PHA LÊ TRUNG QUỐC VÀ CHÂU ÂU?

NPP Trương Hiền - 19/12/2020 - 0 bình luận

Đèn chùm pha lê đã dần chiếm vị trí quan trọng đối với không gian phòng khách và luôn nhận được nhiều sự lựa chọn từ gia chủ. Hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều loại đèn chùm pha lê trang trí phòng khách khác nhau, mỗi loại có một vẻ đẹp riêng biệt, trong đó, phổ biến là đèn chùm pha lê trung quốc và châu Âu với chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã và giá cả đều khác nhau. Nhưng không phải khách hàng nào cũng phân biệt được. Vậy, làm thế nào để phân biệt được đâu là đèn chùm pha lê trung quốc và châu Âu?

SỰ GIỐNG NHAU:

Cả hai loại đèn chùm đều là thiết bị chiếu sáng và dùng để trang trí làm đẹp, giúp cho không gian thêm sang trọng và ấn tượng  hơn.

SỰ KHÁC BIỆT.

CẢM HỨNG THIẾT KẾ KHÁC

Những chiếc đèn chùm ở Châu Âu được lấy cảm hứng từ những ánh sáng nến của người Cổ đại. Còn đèn chùm Trung Quốc có thiết kế được lấy cảm hứng từ những chiếc đèn lồng cổ của Trung Quốc.

HÌNH DẠNG KHÁC NHAU

Có thể thấy được đèn chùm Châu Âu có tính phân cấp và nhìn hợp lý hơn. Đèn chùm Trung Quốc vẫn sử dụng những hình ảnh truyền thống , mô hình đơn giản , hình dạng bầu dục tương tự như chiếc lồng đèn. Đèn chùm Châu Âu luôn tạo điểm nhấn ở những chùm bóng phát ra ánh sáng lung linh, sang trọng . Còn đèn Trung Quốc lại chú ý tới việc thể hiện được nét văn hóa và sự đối xứng của các hoa văn.

BẦU KHÔNG KHÍ VĂN HÓA KHÁC NHAU

Đèn chùm Châu Âu thường được sử dụng ở những không gian sang trọng, đẳng cấp và cao quý. Còn đèn chùm Trung Quốc lại được sử dụng trong không gian mang đậm nét văn hóa như các nhà thờ , có phần cổ kính, Tuy hai loại đèn này có những đặc trưng riêng nhưng chúng không xung đột với nhau mà bổ sung lẫn nhau góp phần khiến cuộc sống của chúng ta thêm thú vị và tuyệt vời hơn.

Để tránh việc mua nhầm hàng giả hoặc hàng kém chất lượng thì nên chọn địa chỉ mua hàng uy tín, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đầy đủ thông số kỹ thuật.

Hãy liên hệ với T-House để được tư vấn và hỗ trợ khách nhé!

https://bizweb.dktcdn.net/100/244/423/files/12-d6165dea-55dc-4df2-a674-9be052ce5314.png?v=1588922145597Showroom Thouse Premium

Địa chỉ: 125/4 Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM

Số điện thoại: (028) 66826179 – (028) 37128998

 

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng