CẢNH BÁO HÃY CẨN THẬN VỚI NHỮNG CHIẾC ĐÈN CHÙM GIÁ RẺ.

NPP Trương Hiền - 26/05/2020 - 0 bình luận

Đèn chùm giá rẻ hiện nay được rất nhiều người tìm kiếm và chọn mua. Với ưu điểm giá rẻ, nhiều mẫu mã mà các sản phẩm hiện đang bán rất chạy. Hiện nay, trên thị trường các mẫu đèn chùm giá rẻ chỉ từ 3 đến dưới 10 đồng rất nhiều và tràn lan. Tuy nhiên, bạn hãy là người tiêu dùng thông minh, lựa chọn thật kĩ chiếc đèn cho gia đình nhé!

ĐÈN CHÙM GIÁ RẺ-CHẤT LIỆU KHÔNG ĐẢM BẢO

Có thể bạn không để ý và không biết rõ về chất liệu làm nên bộ đèn. Tuy nhiên, một chiếc đèn giá rẻ thường thì chất liệu sẽ là sắt mạ hoặc hợp kim không có giá trị cao.

Đèn chùm giá rẻ theo thời gian sẽ xảy ra hiện tượng phai màu, không còn giữ được vẻ đẹp như ngày đầu. Thậm chí với chất liệu sắt mạ, nếu lớp mạ bị bong tróc sẽ khiến chất liệu sắt tiếp xúc với không khí và xảy ra chất liệu han gỉ.

Ngược lại với đèn chùm cao cấp, các chất liệu được nhà sản xuất chú trọng, nếu được sử dụng và vệ sinh đúng cách sẽ giữ được nét đẹp nghệ thuật vài chục năm hoặc thậm chí là cả thế hệ sau.

Với những chiếc đèn chùm pha lê giá rẻ, thông thường sẽ là pha lê hàm lượng chì ít, độ tán sắc ánh sáng không được cao, không gây được độ lung linh so với pha lê cao cấp. Đôi khi nhà sản xuất muốn tiết kiệm tối đa chi phí mà thay thế pha lê kém chất lượng, thậm chí là bằng thủy tinh.

CÁC CHI TIẾT KHÔNG ĐƯỢC SẮC SẢO, TINH TẾ.

Đây là một vấn đề quan trọng mà tư vấn viên đèn trang trí của chúng tôi đã gặp rất nhiều. Có khách hàng thắc mắc rằng cùng một mẫu sản phẩm nhưng trên thị trường có nhiều cửa hàng chào bán giá rẻ nhất.

Tuy nhiên, với cửa hàng đèn trang trí uy tín và có giá cao hơn, chi tiết đèn mang được nét tinh tế, đáp ứng yêu cầu khắt khe của cả những khách hàng khó tính. Việc lựa chọn đèn chùm cho đình là sử dụng lâu dài, là người tiêu dùng thông minh bạn hãy chính tay lựa chọn cho mình một chiếc đèn đảm bảo tính nghệ thuật để này không phải hối hận.

Chi tiết mạ

Chi tiết mạ đèn chùm giá rẻ thường không được nhà sản xuất chú trọng. Chất liệu mạ sau một thời gian có thể sẽ bị bạc màu, thậm chí là bong gây mất vẻ đẹp vốn có của nó. Với đèn chùm cao cấp, công nghệ mạ đèn được nghiên cứu kĩ sao cho đạt chất lượng cao cấp nhất với từng chất liệu.

Đường nét

Đường nét trang trí của những bộ đèn giá rẻ thường bị đánh giá là thô ráp, chưa thực sự toát lên được vẻ sang trọng, quý phái, tinh tế của bộ đèn. Với những đường nét chưa thực sự được đầu tư như này sẽ không làm toát lên được vẻ sang trọng, quyền quý của gia chủ.

Với những gia đình cần một bộ đèn chùm trang trí phòng khách nên chọn đèn chùm trung cấp hoặc cao cấp để đảm bảo độ ổn định cho hệ thống chiếu sáng và phong thủy của gia đình.

Đèn chùm giá rẻ không hẳn là không tốt, tuy nhiên bạn hãy cân nhắc vì khi sử dụng một thời gian ngắn mà thay thế sẽ rất tốn thời gian và công sức, thậm chí tốn kém kinh phí nhiều hơn mẫu đèn bạn đã ưng ý ngay trước đó.

Lý do tại sao mùa hàng tại T-House

Nguồn gốc xuất xứ đèn rõ ràng.

Cam kết chất lượng sản phẩm

Thanh toán linh hoạt

Ngoài ra quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại các chi nhánh của cửa hàng như:

Công ty TNHH MTV Sơn Điện Nước Trương Hiền:

Địa chỉ: 3/8A Nguyễn Thị Sóc, Ấp Bắc Lân, Bà Điển, Hóc Môn, Tp. HCM

Số điện thoại: (028) 35901929 - (028) 38835181 - 0932 199 822

Showroom Thouse Premium

Địa chỉ: 125/4 Nguyễn Anh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM.

Số điện thoại: (028) 66826179 - (028) 37128998 

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng