BÍ QUYẾT LỰA CHỌN BÌNH GIỮ NHIỆT AN TOÀN

NPP Trương Hiền - 22/08/2020 - 0 bình luận

Việc lựa chọn, sử dụng bình giữ nhiệt như thế nào để đảm bảo an toàn cho sức khỏe không phải ai cũng biết. Làm sao để tránh sử dụng những bình kém chất lượng? Dưới đây là những bí quyết lựa chọn bình giữ nhiệt an toàn từ thương hiệu Elmich gửi tới người tiêu dùng không chỉ là cách chọn mà còn là bí quyết sử dụng bình giữ nhiệt cao và cách sử dụng đúng để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

CẤU TẠO BÌNH GIỮ NHIỆT ELMICH

Lớp trong cùng: Inox 304 tráng bạc, giúp chống dính và phản xạ nhiệt vào bên trong. Inox 304 là inox cao cấp, tuyệt đối an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm.

Lớp cách nhiệt: Lớp hút chân không, có tác dụng giữ nhiệt tối ưu. Bình có khả năng giữ nóng/ lạnh từ 8 đến 12h. Thời gian giữ nhiệt ấn tượng.

Lớp ngoài cùng: inox 304 sáng bóng chống biến dạng, gỉ sét, dễ dàng vệ sinh.

CÁCH SỬ DỤNG BÌNH GIỮ NHIỆT ELMICH ĐÚNG CÁCH

Vệ sinh bình giữ nhiệt thường xuyên.

Bình giữ nhiệt cần được rửa sạch sau mỗi lần sử dụng. Đặc biệt sau khi sử dụng để đựng các loại nước ngọt, nước ép hoa quả…Vì nếu bình không được vệ sinh sạch sẽ sinh ra vi khuẩn, lên men làm hỏng gioăng cao su và gây mùi khó chịu.

Không cho bình giữ nhiệt vào lò vi sóng hoặc tủ lạnh.

Bình giữ nhiệt Elmich sử dụng hút chân không để giữ nhiệt. Nếu cho bình giữ nhiệt vào lò vi sóng có thể gây cháy nổ vì cấu tạo của bình giữ nhiệt không phù hợp để sử dụng trong lò vi sóng. Nếu cho vào tủ lạnh, bình giữ nhiệt sẽ bị giảm chức năng. Mối hàn chân không của bình giữ nhiệt sẽ bị bung ra làm hỏng chức năng giữ nhiệt của bình.

Hạn chế va đập mạnh

Trong quá trình sử dụng, bình bị va đập, bóp méo sẽ làm ảnh hưởng đến mối hàn và hỏng lớp hút chân không, bình hỏng mất chức năng giữ nhiệt.

Không thay đổi nhiệt độ đột ngột trong bình giữ nhiệt.

Nếu bạn đang sử dụng bình để đựng nước lạnh rồi ngay lập tức lại đựng nước nóng hoặc ngược lại sẽ khiến cho bình giữ nhiệt của bạn bị co dãn đột ngột, làm giảm tuổi thọ của bình. Để chuyển đổi đựng nước nóng và nước lạnh, trước hết, bạn cần cho nước ở nhiệt độ môi trường vào trong bình để làm trung hòa nhiệt độ trong bình trong khoảng 2 phút rồi mới tiến hành cho nước nóng hoặc nước lạnh.

Quý khách có nhu cầu mua hoặc tư vấn xin liên hệ T-House để được tư vấn và hỗ trợ.

https://bizweb.dktcdn.net/100/244/423/files/12-d4cf2fae-dd9e-45d2-960c-ea30e126b66b.png?v=1594624236233 Showroom Thouse Premium

Địa chỉ: 125/4 Nguyễn Anh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM.

Số điện thoại: (028) 66826179 - (028) 37128998 

 

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng