5 LOẠI BÀN ỦI PHỔ BIẾN NHẤT TẠI VIỆT NAM ĐANG ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI DÙNG TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG.

NPP Trương Hiền - 18/06/2020 - 0 bình luận

Vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày của mỗi gia đình là chiếc bàn ủi, bàn ủi không chỉ sử dụng cho gia đình. Hiện nay, với dịch vụ giặt ủi, xuất hiện các loại bàn ủi dùng trong công nghiệp hoặc bàn ủi có công suất lớn. T-House xin giới thiệu 5 loại bàn ủi được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

BÀN ỦI KHÔ

Bàn ủi khô là loại bàn ủi truyền thống. Loại bàn ủi này có mặt làm từ chất liệu chống dính cao cấp. Cơ chế hoạt động của những chiếc bàn là khô rất đơn giản. Nguồn điện sinh nhiệt sẽ truyền vào mặt bàn là, và bàn là sử dụng nhiệt độ cao để là phẳng quần áo, trang phục. Nhược điểm của loại bàn là này là thường tiêu tốn nhiều điện năng sử dụng, và do sử dụng nguyên lý nhiệt điện nên không được bền. Thêm vào đó, sử dụng bàn là khô khá nguy hiểm với người dùng. Cứ dùng chừng 15 phút là sẽ cần rút nguồn điện ra, để bàn là hoạt động bằng lượng nhiệt còn lại. Mẹo này giúp bàn là bền hơn, đỗ tốn điện, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đây cũng là kiểu bàn là ngày nay ít người lựa chọn, mẫu cũ chưa được cải tiến về công nghệ.

BÀN ỦI HƠI NƯỚC

Đây là sản phẩm phổ biến hiện nay. Thay vì sử dụng nguyên lý phát nhiệt ra mặt phẳng chống dính như bàn là khô, bàn ủi hơi nước sử dụng luồng nhiệt nóng để làm phẳng quần áo. Công suất của bàn ủi là hơi nước cỡ nhỏ thường phải trên 1000W, nên tác dụng làm phẳng quần áo của nó rất mạnh. Thêm vào đó, bàn ủi hơi nước có thể sử dụng cho mọi quần áo, mọi loại vải vóc.

BÀN ỦI MINI

Thường cũng là bàn ủi hơi nước nhưng có kích cỡ nhỏ hơn. Bàn ủi mini dẽ mang theo trong các chuyến đi, và được tất cả các loại vải vóc. Ngoài ra giá thành của bàn ủi mini cũng thường rẻ hơn. Tuy nhiên, nhược điểm của bàn ủi mini là mất thời gian ủi và đặc biệt thật khó để là được quần áo phẳng phiu như ý.

BÀN ỦI KHÔNG DÂY

Sản phẩm này giải quyết những rắc rối từ những đường dây điện loằng ngoằng. Dù là loại bàn ủi nào thì đôi khi bạn cũng phải chịu khó vì những đường dây điện đó. Bàn ủi không dây lấy nhiệt từ một chiếc chân đế. Bạn để bàn ủi lên chân đế, chân đế sẽ truyền nhiệt cho bạn. Nhược điểm là tiếp điểm nhiệt của loại bàn là này rất dễ hỏng. Mặt bàn ủi nóng không lâu và công suất yếu.

BÀN ỦI CÂY

Đây là sản phẩm khắc phục những hạn chế của bàn ủi hơi nước cầm tay. Nhờ bàn ủi cây, người sử dụng không phải còng lưng ủi hàng đống quần áo nữa. Bàn ủi cây có một chiếc móc áo, bạn treo áo quần lên đó và chỉ cần cho mặt bàn ủi tiếp xúc với áo quần là xong.

Không chỉ dễ chịu hơn ở tư thế sử dụng bàn ủi cây còn có công suất lớn gấp 5 lần bàn ủi hơi nước cầm tay thông thường. Sản phẩm được sử dụng khá phổ biến.

Vậy mua bàn ủi ở đâu?

Trung tâm ni tht T-House cung cấp đầy đủ các loại bàn ủi. Với chính sách giá tốt, cùng nhiều ưu đãi khi mua hàng, đây là địa chỉ uy tín và tin cậy khi quý khách cần mua sản phẩm bàn ủi.

Hoặc quý khách có thể mua hàng tại showroom của T-House:

Showroom Thouse Premium

Địa chỉ: 125/4 Nguyễn Anh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM.

Số điện thoại: (028) 66826179 - (028) 37128998 

 

 

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng