Vì sao thiết bị điện Panasonic được nhiều người tin dùng

NPP Trương Hiền - 19/06/2021 - 0 bình luận

Thiết bị điện Panasonic được rất nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam và nhiều nước khác trên thế giới tin dùng với số lượng thị phần bán ra tới 45%. Ngoài thiết bị điện của Panasonic, còn một số hãng cung ứng thiết bị khác như Sino, Schneider, AMP, Siemens, Lioa… Vậy lý do vì sao Panasonic lại được lựa chọn và sử dụng nhiều đến vậy.
Những lý do thiết bị điện Panasonic được lựa chọn nhiều nhất
Nguồn gốc, xuất xứ: Tất cả các dòng sản phẩm Panasonic đều các dòng sản phẩm đến từ Nhật Bản cùng thương hiệu đã được hình thành và phát triển cả thế kỉ. Thiết bị điện Panasonic được cung ứng trên toàn thế giới và đã có mặt tại Việt Nam. Hơn nữa, Panasonic đã xây dựng dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến hiện đại nhất và các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn . 
Thiết kế sản phẩm: Đối với người Nhật, ngoài việc sản phẩm bền bỉ, hiệu xuất hoạt động cao nhưng không có thẩm mỹ sẽ bị loại bỏ. Đặc biệt, hiện nay, kinh tế phát triển nhanh chóng, đòi hỏi các thiết bị phải có tính thẩm mỹ cao. Để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường, các thiết bị điện của Panasonic đã được các chuyên gia thiết kế trau chuốt về ngoại hình, mẫu mã, có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với căn phòng, ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, mục đích của sản phẩm không chỉ đơn thuần là thiết bị điện thông thường, mà nó còn được Panasonic thổi hồn vào sản phẩm để nó có thể tôn lên vẻ đẹp cũng như phong cách của chủ nhân ngôi nhà. 
Mức độ hoàn thiện: Nếu bạn đã từng cầm trên tay một sản phẩm thiết bị điện của Panasonic, cảm giác đầu tiên của bạn về sản phẩm chắc chắn là sự cao cấp với chất liệu chất lượng và độ hoàn thiện tinh xảo. Một ví dụ đơn giản là ổ cắm điện thông thường khi ta cắm vào sẽ nghe tiếng cạch lớn do sự va chạm với ổ cắm. Tuy nhiên, các dòng sản phẩm ổ cắm của Panasonic cho ta cảm giác êm và nhạy hơn rất nhiều. Ngoài ra, đi kèm với đó là việc Panasonic đã thiết kế thêm đèn báo cho việc kết nối đã thành công và với việc sử dụng ít lực hơn tạo nên cảm giác tinh tế, sang trọng trên từng sản phẩm.
Độ an toàn khi sử dụng: Bất kỳ ai cũng mong muốn sản phẩm chúng ta mua về sẽ mang lại sự an toàn và tin tưởng. Nắm bắt được mong muốn của khách hàng, Panasonic đã sản xuất ra các thiết bị điện đạt tiêu chuẩn Châu Âu (với bộ tiêu chuẩn khắt khe bậc nhất trên thế giới về độ an toàn) cùng với đó là việc ứng dụng các vật liệu có khả năng chống cháy, chống quá tải cực kỳ an toàn và đạt các tiêu chuẩn về độ an toàn tại Nhật Bản. 
Giá thành sản phẩm: Với việc trang bị cho thiết bị điện những vật liệu cao cấp cũng như mức độ hoàn thiện cực cao, các sản phẩm của Panasonic thường sẽ có giá thành cao hơn so với các thiết bị điện của những hãng khác. Tuy nhiên, với nhu cầu ngày càng cao về chất lượng, độ bền và an toàn trong sử dụng cũng như tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn thì việc lựa chọn một sản phẩm đến từ Panasonic sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho ngôi nhà hay công trình của bạn.

HÃY LIÊN HỆ VỚI T-HOUSE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ KHÁCH NHÉ!

https://bizweb.dktcdn.net/100/244/423/files/12-d6165dea-55dc-4df2-a674-9be052ce5314.png?v=1588922145597Showroom Thouse Premium

Địa chỉ: 1281A Nguyễn Ánh Thủ, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (028) 66826179 – (028) 37128998

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng