ƯU ĐIỂM CỦA ĐÈN DÂY NGOÀI TRỜI

NPP Trương Hiền - 17/11/2020 - 0 bình luận

Khi màn đêm buông xuống, con đường chúng ta đi, lối mòn chúng ta bước được soi sáng bởi những ngôi sao trên bầu trời và xen kẽ vào đó là những thứ ánh sáng nhân tạo do chúng ta nghiên cứu và phát triển để phục vụ cho tất cả mục đích của mỗi người và thứ ánh sáng đó được phát ra từ những trụ đèn cao áp, trụ đèn công viên, đèn đường… và khi chúng ta bước đến mỗi một góc phố, một quán ăn, một nhà hàng hay một không gian cafe sân vườn… thì những trụ đèn cao áp, trụ đèn công viên… không còn phù hợp nữa mà thay vào đó chúng ta đã phát triển dòng sản phẩm “Đèn dây ngoài trời” chuyên dùng để trang trí và chiếu sáng không gian ngoài trời rất tiện lợi và hữu dụng phải không ạ!

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA ĐÈN DÂY NGOÀI TRỜI.

Trước hết chúng ta đều biết rằng thời tiết, nhiệt độ, khí hậu (nắng, mưa, gió, bão) là một trong số những thách thức gặp phải khi muốn làm một công việc gì đó ngoài trời, và chúng ta có từng nghĩ rằng sẽ có thể đưa những thứ từ trong không gian nội thất ra ngoài đương đầu với những thách thức ấy, mà cụ thể ở đây chính là đèn dây chuyên dùng ngoài trời.

Với thiết kế dạng đúc cao su liền khối hai lớp 100% từ đầu dây đèn đến cuối dây đèn mang lại một kết cấu dây đèn cực kỳ dẻo dai và chắc chắn, có thể chống chịu nhiệt độ cao, gió bão. 

Đui đèn được thiết kế liền dây kích cỡ E27 phổ thông phù hợp với gần như tất cả các loại bóng hàng ngày, dễ dàng lắp đặt.

Đui xoáy và dây dẫn chất liệu đồng tiếp xúc và dẫn điện cực tốt và đặc biệt không han gỉ sau thời gian sử dụng.

Phích cắm được thiết kế đúc liền khối rất lớn đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng, cuối mỗi dây đèn đều có cổng chờ để nối tiếp giữa các dây tiếp theo khi mình có nhu cầu kéo dài thêm.

Và cuối cùng đèn dây ngoài trời được thiết kế khi lắp bóng kín nước hoàn toàn, đạt chuẩn IP65 tiêu chuẩn Châu Âu nhờ thiết kế đui bóp kín nước tuyệt đối, sản phẩm đã được người tiêu dùng đánh giá và bình chọn tốt.

ĐÈN DÂY NGOÀI TRỜI – KHÔNG GIAN VÀ ỨNG DỤNG.

Đèn dây ngoài trời được chuyên dùng cho không gian quán cafe, nhà hàng, quán ăn, Shop… ở các khoảng không gian mở ngoài trời, ngoài ra còn được sử dụng trong các bữa tiệc sân vườn cuối tuần của gia đình, tiệc cưới, tiệc sinh nhật, khi chạy dọc các tuyến phố chúng ta dễ dàng nhìn thấy những ánh sáng thoát ra từ đèn dây ngoài trời được mọi người trang trí giống như những ngôi sao trước gió.

Vậy nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn và hỗ trợ khách nhé!

https://bizweb.dktcdn.net/100/258/702/files/12-d6088507-a4fb-492b-a4af-698100939317.png?v=1586937669303Showroom Thouse Premium

Địa chỉ: 125/4 Nguyễn Anh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM.

Số điện thoại: (028) 66826179 - (028) 37128998 

 

 

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng