TOP 3 ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI BÁN CHẠY NHẤT HIỆN NAY

NPP Trương Hiền - 17/12/2020 - 0 bình luận

Đèn năng lượng mặt trời là sản phẩm đang được đón nhận mạnh mẽ trong thời gian gần đây, sự nóng lên toàn cầu, ô nhiễm không khí, thiên tai dịch bệnh ngày một nhiều hơn, giá điện thì không ngừng tăng lên đặc biệt là mùa nắng nóng, chính những điều này đã giúp cho các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời ngày càng được quan tâm, người tiêu dùng cũng đã dần hiểu ra những lợi ích thiết thực to lớn mà đèn năng lượng mặt trời mang lại, không những thế mà các nhà sản xuất cũng lao vào thị trường đầy tiềm năng này giúp cho giá thành các sản phẩm năng lượng mặt trời cũng đã giảm đáng kể làm cho chúng trở nên phổ biến và được người dùng lựa chọn hơn.

TOP 1: ĐÈN PHA NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Đây là loại đèn phổ biến nhất trong các loại đèn năng lượng mặt trời, đèn được sử dụng rộng rãi trong dân dụng làm đèn chiếu sáng sân vườn, chiếu sáng công viên, các công trình quảng cáo ngoài trời những nơi đặc thù khó có thể kéo nguồn điện lưới khiến cho đèn trở nên hiện đại và mang lại nhiều lợi ích cũng như sự tiện dụng.

Đèn được tích hợp đầy đủ các linh kiện vật tư, dễ dàng lắp đặt đối với người không có chuyên môn, chỉ cần chọn nơi có hướng nắng tốt để cố định tấm pin mặt trời, còn đèn thì có thể lắp trong nhà hoặc gần với tấm pin mặt trời thông qua dây cáp dài tới 5m khá tiện dụng.

TOP 2: ĐÈN PHA ĐƯỜNG PHỐ NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Sau đèn pha năng lượng mặt trời thì nhu cầu chiếu sáng đường phố cũng phát sinh, các loại đèn năng lượng mặt trời đường phố đáp ứng được các yêu cầu về chiếu sáng công cộng, đèn pha đường phố giúp giảm chi phí công như chi phí điện, dễ dàng lắp đặt và góp phần bảo vệ môi trường cũng như biến các con đường đô thị hay nông thôn trở nên hiện đại, xu hướng và mang lại nhiều lợi ích lâu dài trong tương lai.

ĐÈN SÂN VƯỜN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Một sân vườn đẹp với những thác nước, hòn non bộ, hay những lối đi đẹp mặt xung quanh là 2 hàng cỏ xanh tươi tốt thì cũng không thể thiếu những chiếc đèn trang trí, do đó việc xuất hiện loại đèn sân vườn năng lượng mặt trời là điều tất yếu, các loại đèn sân vườn năng lượng mặt trời được thiết kế khá độc đáo với thiết kế hình tròn tấm pin năng lượng đặt ở phía trên bên dưới được tích hợp nhiều đèn với công suất tương đối lớn.

Việc lặp đặt đèn cũng khá dễ dàng chỉ cần xác định vị  trí lắp đặt sau đó trồng các trụ dựng thẳng  và thật chắc chắn rồi chỉ việc cố định đèn led là chúng ta đã có thể sử dụng.

Hãy liên hệ với T-House để được tư vấn và giải đáp khách nhé!

https://bizweb.dktcdn.net/100/244/423/files/12-d6165dea-55dc-4df2-a674-9be052ce5314.png?v=1588922145597Showroom Thouse Premium

Địa chỉ: 125/4 Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM

Số điện thoại: (028) 66826179 – (028) 37128998

 

 

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng