TẠO KHÔNG GIAN SANG TRỌNG, ĐỘC ĐÁO BẰNG ĐÈN TRANG TRÍ

NPP Trương Hiền - 05/08/2020 - 0 bình luận

Đèn chùm, đèn trang trí, đèn tường hiện nay đang đueọc sử dụng rộng rãi trong nhiều không gian khác nhau từ phòng khách, phòng ngủ, khu vực cầu thang, hành lang, ban công, ngoài trời…Với mỗi không gian khác nhau thì cái lắp đặt và bố trí hệ thống đèn trang trí sẽ có nhiều điểm khác biệt.

Dưới đây T-House sẽ bật mí cho quý khách hàng cách bài trí đèn tường trang trí ở những không gian khác nhau để bạn đảm bảo được tính thẩm mĩ chung cho cả không gian.

Đèn treo tường thường được sử dụng ở những không gian hẹp, phụ do phạm vi chiếu sáng còn nhiều hạn chế, tuy nhiên ở những vị trí hợp lí thì dòng sản phẩm này lại phát huy hiệu quả rất lớn từ công dụng đến tính thẩm mĩ. Đặc biệt ánh sáng mờ ảo của đèn treo tường sẽ tạo nên nhiều hiệu ứng lung linh, đẹp mắt thu hút được sự chú ý của mọi người.

Thông thường đèn treo tường sẽ được gắng cố định trực tiếp trên tường nhà cách sàn một khoảng từ 1.5m đến 2m với khoảng cách giữa các bóng khoảng từ 1,8m để đảm bảo ánh sáng được phân bố đều và hợp lí.

Đèn treo tường tại hành lang thường được sử dụng phổ biến ở trong các trung tâm hội nghị, sảnh khách sạn, nhà hàng ăn, khu nghĩ dưỡng…Tùy thuộc vào phong cách thiết kế tổng quan mà bạn có thể chọn những loại đèn tường có thiết kế cổ điển hay hiện đại.

Tuy nhiên, nếu không gian sử dụng rộng thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những mẫu đèn trang trí có thiết kế đơn giãn để tránh gây cảm giác rối mắt khi bắt gặp nhiều mẫu đèn giống nhau trên cùng một đoạn hành lang.

Khu vực hành lang thì bạn nên lựa chọn những mẫu đèn trang trí có ánh sáng rõ ràng như màu trắng hoặc màu vàng để thuận tiện cho quý khách hàng trong quá trình di chuyển.

Trong phòng khách thì bạn nên chọn những loại đèn tường có tính thẩm mĩ cao, được làm từ thủy tinh, pha lê, đá ngọc bích… để đảm bảo phong thủy tốt, cả không gian hài hòa và mang đến nhiều may mắn cho gia chủ.

Một không gian ngoài trời cũng nên sử dụng đèn treo tường đó là khu vực ban công, hành lang ngoài trời, trước hiên nhà…Với những mẫu đèn tường sử dụng ở ngoài trời thì bạn nên chọn những sản phẩm có chất lượng cao, có phần khung có thể chống lại mọi điều kiện thời tiết bất lợi, bền bỉ với tự nhiên.

Đồng thời bạn cũng nên chọn những loại đèn trang trí có vỏ thủy tinh có tính chất chiết quang cao, đem lại hiệu quả ánh sáng tốt nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

Công ty TNHH MTV Sơn Điện Nước Trương Hiền:

Địa chỉ: 3/8A Nguyễn Thị Sóc, ấp Bắc Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp.HCM

Số điện thoại: (028) 35901929 - (028) 38835181 - 0932 199 822

  Showroom Thouse Premium

Địa chỉ: 125/4 Nguyễn Anh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM.

Số điện thoại: (028) 66826179 - (028) 37128998 

  Showroom đèn trang trí và thiết bị vệ sinh cao cấp Trương Hiền

Địa chỉ: 1/28A Quang Trung, thị trấn Hóc Môn, TPHCM.

Số điện thoại: (028) 62530939

 

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng