SỰ ĐA NĂNG CỦA SỨ DƯỠNG SINH MINH LONG

NPP Trương Hiền - 12/11/2020 - 0 bình luận

Gồm 12 loại sản phẩm với thiết kế chuyên dụng (nồi, chào, ấm…)có màu xanh rêu hiện đại vừa thân thiện với môi trường lại đáp ứng nhu cầu nầu nướng đa dạng của người dùng: luộc, hấp, chiên xào, kho, hầm, nấu…

Nồi sứ dưỡng sinh vành tròn – luộc không cần nước, giữ trọn dưỡng chất thực phẩm.

Nồi sứ dưỡng sinh vành tròn với 4 kích thước 0.8L, 1.1L, 2.2L, 4.0L đem lại cách thức nấu rất mới là luộc rau, củ không cần nước hoặc luộc trứng không cần nước. Nhờ bước sóng hồng ngoại được tăng cường, rau củ sau khi rửa sạch chỉ cần bỏ vào nồi (không có nước) rồi bắc lên bếp trong vòng vài phút là chín. (Khoai bắp, các loại củ khác: 25-30p tùy số lượng nhiều hay ít). Đặc biệt, rau củ chín rất đồng đều, mùi thơm và vị ngọt tự nhiên so với cách luộc thông thường. Thời gian luộc rất nhanh, cấu trúc thực phẩm không bị phá vỡ, giữ được dưỡng chất tốt hơn nên rất tốt cho sức khỏe, nhất là giúp quá trình tiêu hóa dễ dàng hơn.

Sản phẩm còn tạo sự khác biệt bởi thiết kế kiểu hình trụ cân đối và hài hòa, trẻ trung và khỏe khoắn. Vành nồi tạo sự chắc chắn, khó bể, sôi không tràn, đồng thời vừa tôn lên nét đẹp mềm mại của kiểu dáng vừa sử dụng như quai nồi nên rất thuận tiện khi bắc nồi lên xuống bếp. Đặc biệt, nắp đậy rất kín, không có lỗ thoát hơi bên trên vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa giúp nồi không bị mất nước trong lúc nấu.

Nồi sứ dưỡng sinh hai quai –kho đậm vị, thơm ngon, giữ nóng tốt.

Nồi sứ dưỡng sinh hai quai 0.65 lít, 1.1 lít, 1.9 lít và 2.6 lít được thiết kế theo kiểu truyền thống nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp tinh tế. Quai nồi đủ sâu và rộng tạo sự vững chắc, tránh bị trượt khi bắc nồi lên xuống bếp. Trên phần thân và nắp nồi được tạo điểm nhấn bằng những đường vòng tròn đơn giản tượng trưng cho bước sóng hồng ngoại. Sản phẩm dùng nấu trên bếp hay bày biện ra bàn ăn đều đẹp mắt, đặc biệt cả nhà vẫn thưởng thức được món ăn nóng hổi ngay tại bàn đều đẹp mắt, đặc biệt cả nhà thưởng thức được món ăn nóng hổi ngay tại bàn nhờ nồi giữ độ nóng rất lâu và ổn định.

Nồi được làm từ chất liệu đất hiếm từ thiên nhiên, an toàn và lành tính tuyệt đối. Chất men trơ không phản ứng với kiềm, axit thường có trong thực phẩm. Nhờ đó, người nội trợ có thể thực hiện món kho thường xuyên mà nồi vẫn không bong tróc hoặc nổ men như các sản phẩm gốm thông thường. Nhờ bước sóng hồng ngoại được tăng cường nên thời gian kho nhanh mà từng miếng thịt, cá vẫn chín đều, màu sắc đẹp, các chất dinh dưỡng có trong thịt, cá được giữ lại một cách tốt nhất và thơm ngon nhất, kích thích vị giác giúp sản sinh enzyme tốt cho cơ thể.

Nồi nhỏ 0.65L để kho những món không cần nhiều nước như kho cá. Nồi 1.1L hay 1.9L  để kho những món cần nhiều nước như kho thịt, luộc không nước, hấp hải sản, nấu cơm vì có đủ chiều sâu. Nồi 2 quai 2.6L rất đa năng, có thể hấp hải sản không cần nước, chiên các loại  (chả giò, cá chiên, gà chiên…),  xào các loại (rau củ xào, nấm xào), kho số lượng nhiều hoặc kho cá to (cá lóc kho, các bông lau kho), có thể dùng nấu canh hoặc nấu lẩu.

Nồi dưỡng sinh thân bầu –nấu, hầm, hấp nhanh mềm, chín sâu.

Nồi sứ dưỡng sinh thân bầu 7.1L có kiểu dáng thanh thoát cùng gam màu xanh rêu sang trọng. Nắp nồi được thiết kế cao hơn các loại nắp khác nhằm giữ nhiệt một cách tốt nhất. Nồi có dung tích lớn, không mất nước, làm chín thực phẩm nhanh hơn (vì chín bằng bức xạ hồng ngoại), phù hợp hấp hoặc hầm những thực phẩm cần thời gian dài mới chín mềm như xương, các loại đậu,..hoặc dùng nấu các món canh, cơm, thịt kho trứng,.. cho khoảng 10 người trở lên.

Điểm ưu việt của nồi là được tăng cường bước sóng hồng ngoại giúp món ăn chín nhanh, chín đều, chín sâu từ bên trong, giữ lại dưỡng chất tốt nhất cũng như hương vị thơm ngon thuần khiết của món ăn và cấu trúc thực phẩm không bị phá vỡ. Sản phẩm được làm từ chất liệu thiên nhiên lành tính, không bị xâm thực bởi kiềm, axit có trong thực phẩm, không xúc tác sinh ra các độc tố có hại nên rất an toàn cho sức khỏe.

Chảo sứ dưỡng sinh – chiên xào ở nhiệt thấp, an toàn cho sức khỏe.

Chảo sứ dưỡng sinh được làm từ chất liệu đất hiếm từ thiên nhiên, được tăng cường bức xạ hồng ngoại, giữ nhiệt rất tốt và ổn định độ nóng. Cách làm chín thực phẩm sâu từ bên trong bằng các tia bức xạ hồng ngoại. Do vậy, có thể sử dụng chảo sứ dưỡng sinh để chế biến các món chiên theo cách thức mới với nhiệt độ chiên thấp hơn thông thường mà thực phẩm vẫn chín ngon. Nhiệt độ dầu khi chiên bằng chảo sứ dưỡng sinh chỉ cần ở độ nóng khoảng 130ºC-135ºC ( cách thông thường từ 160ºC-180ºC hoặc hơn, ở nhiệt độ này có thể sinh ra nhiều độc tố không có lợi cho sức khỏe, trong đó có hợp chất peroxide – tác nhân gây ung thư) là thực phẩm như chả giò, cá... đều chín sâu, có màu vàng đẹp và giữ được độ giòn lâu.

Với nhiệt độ chiên thấp hơn cùng chất liệu sứ lành tính không xúc tác sinh độc giúp mọi người thưởng thức món chiên yêu thích mà vẫn giảm được lượng độc tố tích tụ, ngăn ngừa một số bệnh thường gặp do thường xuyên ăn món chiên ở nhiệt độ cao như:  Bệnh tim mạch, ung thư, béo phì…

Khi nướng pizza do cấu trúc chảo rất nhỏ nên khi bỏ vào lò nướng (không bàn đến lò nướng chuyên nghiệp)  thì bánh nằm trong phạm vi rất nhỏ. Nhờ đó, bánh chín rất đều cả 2 mặt, chín sâu từ trong ra ngoài, mùi vị rất thơm ngon. Khi nướng cá, nướng thịt bằng than thì than phải cháy đều, nhưng đôi khi thực phẩm cũng bị cháy. Còn nướng thực phẩm bằng chảo cạn không gặp trường hợp này vì nhiệt độ luôn nằm trong ngưỡng từ 1200C – 1300C, không sinh ra độc tố có hại cho sức khỏe.

https://bizweb.dktcdn.net/100/244/423/files/12-d6165dea-55dc-4df2-a674-9be052ce5314.png?v=1588922145597Showroom Thouse Premium

Địa chỉ: 125/4 Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM

Số điện thoại: (028) 66826179 – (028) 37128998

 

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng