NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA MÁY KHUẾCH TÁN TÍNH DẦU CAO CẤP

NPP Trương Hiền - 09/07/2020 - 0 bình luận

Máy khuếch tán tinh dầu cao cấp có nhiều ưu điểm so với máy khuếch tán thông thường. Trong bài viết này T-House sẽ giúp bạn thấy được những ưu điểm đó.

Dạo một vòng thị trường, không khó để thấy các sản phảm máy khuếch tán tinh dầu, có những loại rẻ chỉ vài trăm nghìn nhưng cũng có những loại cao cấp giá cả triệu. Điều này khiến khách hàng như lạc vào ma trận và không hiểu tại sao lại có sự chênh lệch đến thế.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU CAO CẤP.

Hàng Có Thương Hiệu: đa phần các loại máy khuếch tán tinh dầu giá rẻ đến từ các công ty không có thương hiệu. Khi mua những sản phẩm này, rất dễ gặp phải hàng nhái, hàng giả, chất lượng sản phẩm kém.

Mẫu Mã Đẹp: máy khuếch tán tinh dầu cao cấp được các công ty thuê nhân viên thiết kế riêng và thử nghiệm nghiêm ngặt, bởi vậy mẫu mã sản phẩm và chất liệu đều đạt tới đỉnh cao. Những chiếc máy giá rẻ thường có thiết kế cảu thả hơn, một vài chi tiết như vân gỗ mờ nhạt hoặc gốm sứ nhìn rất thô cứng, rẻ tiền.

Độ Bền Cao: Tuổi thọ của máy khuếch tán tinh dầu phần lớn được quyết định bởi bộ máy bên trong. Với những chiếc máy khuếch tán cao cấp, các công ty tuyển chọn những bộ vi mạch có chất lượng đảm bảo, nên máy chạy bền, khỏe, lâu hỏng hơn các máy giá thành rẻ.

Chất Liệu Sang Trọng: các dòng máy khuếch tán tinh dầu cao cấp có chất liệu thường đặc biệt hơn máy thường, chất liệu vỏ có thể là: gốm, gỗ, pha lê hay khung sắt. Những lớp vỏ này khiến máy trông sang trọng, nổi bật hơn các dòng máy vỏ nhựa phổ thông.

Tích Hợp Công Nghệ Hiện Đại: một số dòng máy khuếch tán tinh dầu cao cấp có tích hợp thêm các công nghệ tiên tiến giúp sản phẩm có nét độc đáo và tính năng riêng. Nếu bạn yêu thích các công nghệ đó có thể chọn mua máy phát nhạc, máy bluetooth, máy điều khiển từ xa...

Bảo Hành Dài Hạn: để đổi lại giá thành thấp, các loại máy khuếch tán tinh dầu giá rẻ sẽ có thời gian ngắn hơn và độ bền kém hơn. Các dòng máy khuếch tán tinh dầu cao cấp thường có thời gian bảo hành từ 1-2 năm.

Trên đây T-House đã giúp bạn khái quát được những ưu điểm của máy khuếch tán tinh dầu cao cấp so với máy thông thường.

Những lý do nên mua hàng tại T-House.

    - Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

    - Cam kết chất lượng sản phẩm

    - Giao hàng miễn phí với số lượng lớn

    - Lắp đặt nội thành miễn phí

    - Bảo hành nội thành miễn phí

    - Ship cod miễn phí và thanh toán linh hoạt.

Để thuận tiện hơn trong việc mua hàng quý khách có thể đặt hàng online:

Sendo: https://www.sendo.vn/shop/son-dien-nuoc-truong-hien/tim-kiem?q=m%C3%A1y%20x%C3%B4ng%20tinh%20d%E1%BA%A7u

Shopee: https://shopee.vn/search?keyword=m%C3%A1y%20x%C3%B4ng%20tinh%20d%E1%BA%A7u&shop=192999518

Hoặc quý khách có thể mua hàng tại các hệ thống cửa hàng của Trương Hiền:

  Showroom Thouse Premium

Địa chỉ: 125/4 Nguyễn Anh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM.

Số điện thoại: (028) 66826179 - (028) 37128998 

 

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng