5 SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI MUA MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU

NPP Trương Hiền - 08/06/2020 - 0 bình luận

Mua máy khuếch tán tinh dầu hay tất cả các loại máy móc khác mà không có kinh nghiệm thì rất dễ mua nhầm hàng không đúng với mục tiêu sử dụng. Dưới đây là một số sai lầm của khách hàng mua máy khuếch tán tinh dầu thường gặp.

Nghĩ rằng tất cả các loại máy khuếch tán tinh dầu đều phun giống nhau

Nhiều khách hàng khi lần đầu mua máy khuếch tán thường nhầm tưởng rằng máy nào cũng phun giống nhau. Đó là do nhiều cửa hàng thường che giấu thông tin về công suất của máy. Có những máy với công suất phun mạnh, đáp ứng được cho phòng 40-50m2 nhưng lại có những loại phun sương nhẹ, chỉ có thể dùng cho diện tích tối đa 20m2. Tất nhiên giá thành sẽ rẻ hơn và nhiều shop online sẽ không công bố thông số này.

Không chỉ khác nhau về tốc độ phun, máy khuếch tán tinh dầu còn khác nhau về dung tích nước, chế độ phun, tính năng hẹn giờ, tính năng đèn Led và cả chất liệu vỏ máy.

Không quan tâm đến chất lượng mà chỉ quan tâm đến kiểu dáng.

Thực tế hiện nay, chúng ta khi mua máy khuếch tán tinh dầu thường để ý đến kiểu dáng đầu tiên. Chính vì vậy, nhiều khách hàng thường mắc phải sai lầm khi nghĩ các máy khuếch tán to, đẹp, đèn sặc sỡ thường là máy chất lượng và có giá tiền cao.

Tuy nhiên, bạn không nên để kiểu dáng thu hút bắt mắt đánh lừa chất lượng sản phẩm. Chất lượng và giá tiền máy xông phụ thuộc bởi nhiều yếu tố như công nghệ phun sương, thương hiệu, chất liệu vỏ máy xông, tính năng của máy xông, công suất và khả năng khuếch tán của máy xông… Đây là một trong những sai lầm dễ bắt gặp nhất khi chọn mua máy khuếch tán tinh dầu.

Nhầm lẫn giữa máy khuếch tán tinh dầu và máy tạo ẩm

Cùng là phun sương tinh dầu, tại sao các loại máy có nơi bán 200k có nơi bán tận 600k?

Bởi bạn đang nhầm giữa máy khuếch tán tinh dầu và máy tạo ẩm. Máy tạo ẩm khi hoạt động sẽ hút nước lên và phun ra nhưng các hạt nước to nên dễ gây ướt đồ xung quanh, hao nhiều nước. Còn máy khuếch tán tinh dầu tuy cũng tạp ra hơi ẩm nhưng là hơi sương siêu mỏng, khi lên cao khoảng 30cm sẽ bay hơi gần hết nên không gây ướt đồ xung quanh. Do máy tạo ẩm không được thiết kế để xông tinh dầu nên khi dùng với máy này thì rất hao tinh dầu và mùi hương không lan tỏa mạnh được.

Máy khuếch tán trung quốc có tốt không?

Hầu hết 80% máy khuếch tán Việt Nam đều nhập từ Trung Quốc. Cho dù trên máy có dán nhãn mác Anh, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc đi nữa thì máy trước khi đến tay bạn cũng đã “qua tay” Trung Quốc rồi. Bởi Trung Quốc là nước có nguồn nhân công rẻ, dồi dào, có kĩ thuật sản xuất… Nhiều nước Châu Âu, Mỹ cũng thường đặt nhà máy sản xuất và thuê gia công tại Trung Quốc.

Trung Quốc hiện nay đã là quốc gia có nền công nghệ phát triển hàng đầu thế giới. Máy khuếch tán tinh dầu bán trên Amazon, Ebay đa phần cũng có xuất xứ từ Trung Quốc. Tuy vậy, Trung quốc cũng có rất nhiều nguồn hàng, từ trung bình kém đến tốt. Chỉ bằng mắt thường người tiêu dùng không thể phân biệt được máy móc nào tốt, máy móc nào kém. Vậy nên bạn cần chọn cửa hàng bán máy khuếch tán uy tín để đảm bảo mua máy sau này sẽ có chế độ bảo hành tốt và dùng được dài lâu.

Mua máy khuếch tán tinh dầu ở đâu?

Trên đây T-House đã chia sẻ những sai lầm thường gặp khi mua máy khuếch tán tinh dầu. Nếu bạn có thắc mắc hay cần giải đáp gì thêm về việc lựa chọn máy khuếch tán tinh dầu thì xin hãy liên hệ với chúng tôi.

https://bizweb.dktcdn.net/100/244/423/files/12-d6165dea-55dc-4df2-a674-9be052ce5314.png?v=1588922145597Showroom Thouse Premium

Địa chỉ: 125/4 Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM

Số điện thoại: (028) 66826179 – (028) 37128998

 

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng