Những món đồ decor nhất định gia đình bạn phải có!

NPP Trương Hiền - 24/05/2021 - 0 bình luận

Đồ decor là đồ dùng để trang trí nhà cửa, phòng làm việc,..vì đâu lại được nhiều người yêu thích đến vậy? Nguyên nhân là do việc trang trí nhà, trang trí phòng làm việc mang đến rất nhiều lợi ích.
Đồ decor trang trí làm đẹp thêm cho không gian sống của bạn
Không gian sống gọn gàng, đẹp, ấn tượng và sang trọng luôn là mong muốn của nhiều người. Sử dụng các món đồ để trang trí phòng khách, phòng ngủ, kệ tivi, tủ sách, tủ rượu… Chắc chắn sẽ tăng tính thẩm mĩ, độc đáo cho ngôi nhà từ đó mang đến sự yêu thích, sự tự hào cho gia chủ.
Đồ decor mang đến nhiều ý nghĩa trong phong thủy
Không chỉ làm mới, làm đẹp không gian sống, khơi dậy sức mạnh tinh thần. Mà hơn thế nữa dùng đồ decor còn mang đến ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Những bức tranh treo phong thủy, những bình gốm sứ hút lộc, những linh vật khi được để trong nhà sẽ là các vật mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Mỗi sản phẩm đều sẽ có ý nghĩa khác nhau nhưng nhìn chung. Đều giúp gia chủ thu hút vận khí, tài lộc,may mắn và thăng tiến trong công việc. Và đẩy lùi, tránh được vận đen, rủi ro trong cuộc sống thường ngày.
Vì thế mà trong mỗi gia đình của chúng ta không thể bỏ lỡ những món đồ Decor trang trí nhà. Đó là những con vật mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ:


Đồ decor cặp voi trang trí phú quý phong thủy
Trong phong thủy, voi là hiện thân cho sự may mắn trong cuộc sống và thành công về mặt tiền tài, tài chính cho gia chủ. Chúng được sùng bái bởi sự thông minh, 1 sức mạnh phi thường và nhân phẩm tốt đẹp.
Voi không chỉ có bản chất hiền lành chất phác của con người mà còn có phẩm chất tôn quý của thần linh do đó với người Phương Đông ta, voi chính là hiện thân cho may mắn được thờ cúng và tôn sùng.
Đồ Decor tượng cặp chim khổng tước
Chim Khổng tước là một loài linh vật mang đến sự may mắn, phước lành cho gia chủ. Ngoài ra, chim Khổng tước còn là biểu tượng của cuộc sống gia đình, hôn nhân giàu có và sung túc, viên mãn.
Chim Khổng tước từ lâu đã trở thành vật phong thủy, giúp điều hòa âm dương mang đến sự bình an, thịnh vượng, tài lộc cho cho gia chủ.
Trong đạo Phật xa xưa, chim khổng tước đã là biểu tượng hay hiện thân của Khổng Tước Minh Quân Bồ Tát. Hiện thân của Ngài đi khắp nơi để diệt cái ác, khổ nạn, bệnh tật, ma quỷ và cứu khổ chúng sinh. Mang đến sự an lành, cát tường và vạn sự như ý cho tất cả mọi người.


Đồ decor tượng ngựa hí phong thủy
Từ xa xưa, Ngựa là phương tiện chủ yếu trong cuộc sống để di giao thông thuận tiện hơn.  Xưa nay, Trung Quốc thường có câu “ Mã đáo thành công ” dịch ra có nghĩa là “ ngựa về ắt có thành công ” vì điều đó nên rất nhiều người đã trưng bày linh vật này trong nhà và bàn làm việc.
Ngựa là biểu tượng của sự trung thành, của sức mạnh dẻo dai và cả công danh quyền lực. Mang lại sự quyết đoán cao cho gia chủ.


Đồ decor  hươu tài lộc
Hươu được tượng trưng cho e yếu tố đó là tốc độ, độ bền và tuổi thọ. Tại Việt Nam trong các ghi chép xưa cổ đại, hươu nai được sinh ra từ ánh hào quang của viên ngọc trân quý, thường thường linh vật có tuổi thọ sống lâu năm.
Người Việt Nam đặt tên con hươu theo tiếng Hán. Với âm đọc “hươu” đồng âm từ “lộc” nghĩa là tài lộc, phát lộc.

Showroom Thouse Premium

Địa chỉ: 125/4 Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM

Số điện thoại: (028) 66826179 – (028) 37128998

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng