Những lưu ý khi sử dụng quạt trần có đèn chùm bạn nên bỏ túi

NPP Trương Hiền - 08/07/2021 - 0 bình luận

Quạt trần có đèn chùm đang trở thành món đồ nội thất phổ biến trong mỗi gia đình. Sản phẩm này được xếp vào đúng xu hướng nội thất thông minh và thay thế cho sản phẩm quạt và đèn truyền thống. Tuy nhiên để phát huy đúng tác dụng cũng như giá trị của nó bạn cần sử dụng đúng cách. Những thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn điều đó.
Những thông tin chung về quạt trần có đèn chùm
Quạt trần có đèn chùm là một loại quạt trần đèn có sự tích hợp cả công dụng chiếu sáng và làm mát. Cấu tạo cơ bản của quạt trần đèn đó là động cơ, cánh quạt ở bầu dưới có lắp thêm đèn chiếu sáng. Và chiếc đèn chiếu sáng này có thiết kế đa dạng khác nhau.  Loại đèn sử dụng tích hợp vào quạt được thiết kế dưới dạng đèn chùm mang lại nét thẩm mỹ cao cho không gian.
Quạt trần đèn chùm khi lắp đặt trong không gian sẽ làm cho phòng được thoáng đãng, xua đuổi ẩm mốc khó chịu. Ưu điểm lớn nhất của chiếc đèn này đó chính là sự kết hợp cả 2 tính năng trong một món đồ nội thất. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt mà còn giúp gia chủ tối ưu hóa được mức độ tiêu thụ điện hàng tháng. Việc kết hợp quạt trần với đèn còn giúp tiết kiệm điện năng sử dụng với 3 mức công suất là 70W, 80W và 100W. Quạt còn có khả năng đảo chiều, giúp cho bầu không khí thoáng mát về mùa hè và ấm áp vào mùa đông.
Khi mua và lắp đặt quạt trần có đèn chùm cần lưu ý điều gì?
Kích thước của quạt trần có đèn chùm là yếu tố quan trọng bạn cần đặc biệt chú ý khi tìm mua đèn. Đối với những diện tích nhỏ hơn 30m2 thì loại phù hợp là loại quạt trần đèn có sải cánh 1, 32m; phòng lớn hơn 30m2 thì nên lựa chọn có sải cảnh 1,52m còn nhỏ hơn nữa thì chọn loại sải cánh 1,12m mà thôi. Chắc chắn khi chọn sải cánh phù hợp thì thiết kế đèn chùm bên trong cũng sẽ phù hợp với sải cánh đó.
Chiều cao lý tưởng nhất từ sàn nhà cho tới quạt dao động từ 2m50 –  2m70 để đảm bảo an toàn cũng như giúp cho quá trình lưu thông không khí ở trong phòng được tốt nhất.  Bạn nên chọn vị trí trung tâm căn phòng làm vị trí lắp đặt quạt trần có đèn chùm bởi khi đó tỉnh thẩm mỹ của cả văn phòng sẽ được đảm bảo. Gió thoáng mát cũng như ánh sáng cũng được lan tỏa đều các không gian xung quanh.
Sử dụng quạt trần có đèn chùm như thế nào là đúng cách?
Điện áp ổn định sẽ giúp cho quạt trần có đèn chùm hoạt động tốt do đó trước khi sử dụng bạn cần kiểm tra kỹ lại thông số của điện áp mạng lưới gia đình đang dùng đúng với thông số điện được ghi trên đèn.
Sau một thời gian sử dụng chắc chắn đèn không thể tránh khỏi bụi bẩn vì vậy việc lau chùi bảo dưỡng sẽ giúp thẩm mỹ đèn được duy trì. Bạn có thể sử dụng máy hút bụi để hút sạch bụi từ động cơ đèn quạt trần.
Để phát huy đúng tác dụng thì tùy vào điều kiện thời tiết mà bạn điều chỉnh hướng quay của quạt cho phù hợp. Vào mùa hè thì nên để quạt chạy cùng chiều kim đồng hồ. Còn mùa đông thì nên chỉnh quạt ngược kim đồng hồ giúp không gian ấm hơn.
 HÃY LIÊN HỆ VỚI TRƯƠNG HIỀN.PRO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ KHÁCH NHÉ!
 https://bizweb.dktcdn.net/100/244/423/files/12-d6165dea-55dc-4df2-a674-9be052ce5314.png?v=1588922145597Showroom Trương Hiền. Pro
Địa chỉ: 1281A Nguyễn Ánh Thủ, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: (028) 66826179 – (028) 37128998

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng