NHỮNG KINH NGHIỆM CẦN BIẾT ĐỂ MUA MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU.

NPP Trương Hiền - 05/09/2020 - 0 bình luận

Máy khuếch tán tinh dầu là công cụ xông tinh dầu hiện đại nhất và ngày càng được nhiều người tìm mua vì sự tiện dụng và công năng vượt trội so với các dụng cụ đèn xông truyền thống. Không giống như đèn xông, loại nào cũng giống nhau với một loại bóng đèn duy nhất bên trong, máy khuếch tán tinh dầu có nhiều loại khác nhau về công suất, tốc độ phun và chức năng. Bởi vậy, nếu không nắm rõ về nhu cầu sử dụng và chức năng của từng loại máy, bạn rất dễ mua nhầm và sau đó cảm thấy không hài lòng.

TUYỆT ĐỐI KHÔNG NHẦM LẪN GIỮA MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU VÀ MÁY TẠO ẨM.

Máy xông khuếch tán tinh dầu: sử dụng công nghệ sóng siêu âm, rung động với tần số cao hàng triệu lần/phút khiến nước và tinh dầu hòa lẫn vào nhau bay được xa hơn các hạt nước cửa máy tạo ẩm và thơm nhiều hơn. Hơi sương từ máy khuếch tán tinh dầu không gây ướt đồ, có thể thẩm thấu qua da đem lại lợi ích về trị liệu và lượng nước trong máy dù ít nhưng cũng dùng được tối thiểu 3h đồng hồ.

Để phân biệt máy khuếch tán tin dầu đích thực và máy tạo ẩm, cách đơn giản nhất là quan sát hộp máy xem đó là Humidifier hay Aroma Diffuser. Còn nếu mua hàng online hãy cẩn thận hỏi về nguyên tác hoạt động của máy.

CHỌN MUA MÁY THEO CÔNG SUẤT VÀ DIỆN TÍCH KHÔNG GIAN CẦN XÔNG HƯƠNG

Mỗi loại máy xông tinh dầu đều có công suất khác nhau, công suất này được tính theo số ml nước tiêu hao mỗi giờ, tùy theo diện tích phòng mà tìm mua loại máy phù hợp. Hãy lưu ý diện tích phòng này ta tính theo điều kiện tiêu chuẩn là phòng kín và chiều cao khoảng 3m, với phòng không gian mở hoặc thông lên lầu sẽ cần mua loại máy mạnh hơn. 

MUA MÁY XÔNG TINH DẦU THEO CHẤT LIỆU VÀ THIẾT KẾ

Về cơ bản, nhà sản xuất phân ra ba loại chất liệu khi sản xuất máy xông tinh dầu: bằng nhựa, bằng gỗ và bằng gốm. Tuy vậy, đó chỉ là phần nắp đậy của máy được làm bằng các chất liệu khác nhau còn bên trong đều là nhựa, bởi vậy những quan điểm cho rằng máy bằng gốm hay gỗ bền hơn máy bằng nhựa là hoàn toàn sai lầm. Các loại máy này chỉ khác nhau dựa trên quan điểm thẩm mỹ và thương hiệu, những thương hiệu uy tín thường sẽ làm máy đẹp hơn, chắc chắn hơn, bền hơn và nắp gốm dĩ nhiên là nhìn sang trọng hơn nắp nhựa.

MUA MÁY THEO DUNG TÍCH NƯỚC

Những loại máy khuếch tán tín dầu có dung tích nước càng lớn thì phun được càng lâu. Tuy rằng những loại máy này đều tự dừng khi hết nước nhưng với nhiều người thì chạy đi đổ nước cũng làm chúng ta ngại và vì thế lười sử dụng máy. Bởi vậy, với những người bận rộn, một chiếc máy có dung tích chứa nước lớn và thời gian phun lâu là vô cùng cần thiết, chỉ cần châm nước và tinh dau mỗi sáng 1 lần rồi để máy chạy đến hết ngày rồi tự dừng là nhu cầu hợp lý.

MUA MÁY XÔNG TINH DẦU Ở ĐÂU?

https://bizweb.dktcdn.net/100/244/423/files/12-d4cf2fae-dd9e-45d2-960c-ea30e126b66b.png?v=1594624236233Showroom Thouse Premium

Địa chỉ: 125/4 Nguyễn Anh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM.

Số điện thoại: (028) 66826179 - (028) 37128998 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng