NÊN MUA THIẾT BỊ VỆ SINH HÃNG NÀO?

NPP Trương Hiền - 24/08/2020 - 0 bình luận

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mua thiết bị từ hãng nào, hay thiết bị vệ sinh hãng nào tốt? nên nhớ rằng khoảng cách chất lượng sản phẩm ngày càng thu hẹp khiến bạn không cần quá đặt nặng vấn đề này. Có rất nhiều nhãn hiệu đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường, điều quan trọng là những sản phẩm đó có phù hợp với túi tiền của bạn hay không.

Đầu tiên cùng tìm hiểu về thiết bị vệ sinh Inax

Là thương hiệu của Nhật Bản, sản xuất tại Việt Nam. Thiết bị vệ sinh Inax được đánh giá là có giá thành vừa phải, chất lượng men tốt, bồn cầu xả nước xoáy mạnh giúp tiết kiệm nước, vì thế hiện nay Inax đang được khá nhiều gia đình lựa chọn.

Tiếp đó là thiết bị vệ sinh TOTO

Đây là một trong những thương hiệu rất đình đám trong ngành thiết bị vệ sinh, bạn có thể gặp chuỗi cửa hàng của TOTO ở khắp mọi nơi. Mẫu mã của hãng TOTO không ngừng thay đổi. Chất lượng được khẳng định qua chất men sáng bóng, đẹp mắt, dễ lau chùi. Kiểu dáng thiết kế của thiết bị vệ sinh TOTO cũng rất sang trọng.

Thiết bị vệ sinh Caesar

Đây là thương hiệu thiết bị vệ sinh của Đài Loan, ít phổ biến hơn 3 hãng nói trên. Hãng này giá cũng không quá cao nhưng bị đánh giá là nước men chưa thực sự tốt, dẫn tới dễ bị vệt ố vàng ở bồn cầu sau một quá trình sử dụng đủ lâu.

Thiết bị vệ sinh Viglacera

Đây là hãng thiết bị vệ sinh của Việt Nam khá quen thuộc với nhiều người. Ngày xưa những sản phẩm của hãng này không quá đẹp mắt nhưng giá thành vừa phải nên được nhiều gia đình lựa chọn. Ngày nay bộ phận nghiên cứu sản phẩm của Viglacera đã hoạt động khá hiệu quả, ngày càng cho ra mắt thị trường những sản phẩm hợp thời trang. Viglacera là một thương hiệu không thể bỏ qua nếu bạn đang trong quá trình tham khảo.

https://bizweb.dktcdn.net/100/258/702/files/12-fff3efc2-ded7-460e-bbab-319fee3e61d4.png?v=1594798963823Công ty TNHH MTV Sơn Điện Nước Trương Hiền:

Địa chỉ: 3/8A Nguyễn Thị Sóc, ấp Bắc Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp.HCM

Số điện thoại: (028) 35901929 - (028) 38835181 - 0932 199 8

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng