Nên chọn thiết bị điện của hãng nào?

NPP Trương Hiền - 30/06/2021 - 0 bình luận

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp thiết bị điện gia dụng (công tắc, ổ cắm, dây cáp,…) Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để lựa chọn loại thiết bị hãng nào vừa hợp kinh tế, vừa chất lượng mà đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn?
MỨC BÌNH DÂN
Ở mức bình dân bạn có thể dung các loại thiết bị điện phổ biến trên thị trường như:
+Sino: Nhà máy sản xuất thiết bị điện Sino có trụ sở tại Việt Nam. Sản phẩm được người tiêu dung Việt Nam khá ưa thích vì chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Đây là nhãn hàng ưa chuộng nên việc rất dễ bị làm nhái và hàng kém chất lượng là chuyện thường.
+ Lioa: Đây là hãng thiết bị điện của Việt Nam, thương hiệu nổi tiếng về ổn áp
+ MPE: Xuất xứ Việt Nam bao gồm các loại công tắc, ổ cắm, đèn chiếu sang, ổ cắm công nghiệp, cầu dao. Có chất lượng và giá cả hợp lý.
MỨC TRUNG CẤP
+ Panasonic: Có thiết kế đẹp, mẫu mã đa dạng, có mọi loại thiết bị bạn cần. Song giá thành không hề rẻ so với hãng khác.
+ Schneider: Hàng nhập khẩu chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, tuy nhiên giá thành khá cao.
+ Clipsal: Là thương hiệu của Úc, chuyên về thiết bị như ổ cắm công tắc, phụ kiên M&E, ổ cắm công nghiệp. Clipsal đã xây dựng nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Hiện nay Clipsal đã sáp nhập và tập đoàn Schneider-electric.
Lựa chọn thiết bị điện chất lượng – thông dụng nhất
2 thương hiệu thiết bị điện thông dụng nhất trên thị trường được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất và sử dụng rất phổ biến đó là: Panasonic, Sino…Lựa chọn thiết bị điện của 2 thương hiệu này hoàn toàn yên tâm về chất lượng và có thể lắp đặt ở các không gian khác nhau. Đặc biệt, sử dụng thiết bị điện Panasonic quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Và khi chọn mua thiết bị điện Panasonic bạn có thể tìm đến các nhà phân phối, địa chỉ công ty uy tín nhất chuyên phân thiết bị điện chính hãng. Địa chỉ uy tín nhất được mọi người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu đó là: SHOWROOM TRƯƠNG HIỀN.PRO-TRUNG TÂM NỘI THẤT CAO CẤP

 HÃY LIÊN HỆ VỚI TRƯƠNG HIỀN.PRO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ KHÁCH NHÉ!
 https://bizweb.dktcdn.net/100/244/423/files/12-d6165dea-55dc-4df2-a674-9be052ce5314.png?v=1588922145597Showroom Trương Hiền. Pro
Địa chỉ: 1281A Nguyễn Ánh Thủ, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: (028) 66826179 – (028) 37128998

 


 

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng