MỘT SỐ LỜI KHUYÊN KHI TRANG TRÍ ĐÈN CHÙM PHA LÊ PHÒNG KHÁCH

NPP Trương Hiền - 28/06/2021 - 0 bình luận

Trang trí không gian bằng những chiếc đèn chùm pha lê phòng khách là một cách tuyệt vời để tạo thêm sự sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, vì đây là dòng sản phẩm cao cấp và có ảnh hưởng lớn đối với tính thẩm mỹ của toàn bộ ngôi nhà nên bạn cần cân nhắc trước khi mua và lắp đặt một chiếc đèn chùm.

TRẦN PHÒNG KHÁCH CỦA BẠN ĐỦ CAO MỚI CÓ THỂ LẮP ĐÈN CHÙM

Đa số các loại đèn chùm đều có kích thước lớn và dài, để tránh tình trạng trở ngại trong việc di chuyển cũng như không gây cảm giác thoải mái, chật chội cho căn phòng, trước khi chọn lựa đèn bạn nên tìm hiểu kỹ chiều cao trần phòng khách để đảm bảo đèn chùm có thể lắp đặt một cách hài hòa nhất.

CHỌN ĐÚNG KÍCH CỠ CỦA ĐÈN CHÙM

Đèn chùm có rất nhiều mẫu mã cũng như kích cỡ khác nhau tương xứng với từng không gian phòng khách. Không nên vì sự đẹp mắt mà dùng đèn quá to cho căn phòng nhỏ hay ngược lại, phòng rộng nhưng chỉ sử dụng một chiếc đèn chùm nhỏ sẽ khiến không gian trống trải và không cân đối. Có thể kết hợp với các loại đèn khác như đèn tường, đèn bàn, đèn cây đứng để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

CHẮC CHẮN RẰNG MỌI THỨ ĐÃ AN TOÀN

Khi tất cả đã được lên kế hoạch, việc quan trọng tiếp theo là nên kiểm tra độ an toàn của khu vực lắp đặt đèn. Việc này tuy không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của căn nhà nhưng nó ảnh hưởng đến sự an toàn của các thành viên trong gia đình của bạn. Một vị trí lắp đặt hợp lý, cùng với một hệ thống trần vững chắc sẽ đảm bảo được tính an toàn, mang lại niềm tin và sự yên tâm cho người sử dụng.

CHỌN LỰA BÓNG ĐÈN CÓ ĐỦ CÔNG SUẤT

Cuối cùng, bạn cần phải kiểm tra bóng đèn của bạn có đủ công suất để chiếu sáng không, nếu không, chiếc đèn chùm trang trí sẽ mất đi một phần tác dụng của nó.

Nếu bạn cần được tư vấn về mẫu mã và phong thủy đèn hợp với gia chủ để mang lại may mắn và thành công, Đèn Trương Hiền. Pro sẽ giúp bạn làm mọi khâu.

 HÃY LIÊN HỆ VỚI TRƯƠNG HIỀN.PRO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ KHÁCH NHÉ!
 https://bizweb.dktcdn.net/100/244/423/files/12-d6165dea-55dc-4df2-a674-9be052ce5314.png?v=1588922145597Showroom Trương Hiền. Pro
Địa chỉ: 1281A Nguyễn Ánh Thủ, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: (028) 66826179 – (028) 37128998

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng