KINH NGHIỆM LỰA CHỌN THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP TỐT NHẤT HIỆN NAY.

NPP Trương Hiền - 21/08/2020 - 0 bình luận

Đối với cuộc sống ngày càng chuyển mình theo hướng hiện đại, thì việc lựa chọn những thiết bị cao cấp cho cuộc sống là điều tất yếu. Thiết bị vệ sinh là một trong những mối quan tâm thiết yếu nhất. Nhưng với thị trường thiết bị vệ sinh với hàng trăm mẫu mã, các chủng loại đến từ trong và ngoài nước, khiến chúng ta phân vân và không biết đặt niềm tin nơi đâu khi mua thiết bị vệ sinh cao cấp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Vai trò của ngành thiết bị vệ sinh là gì?

Thiết bị vệ sinh là các thiết bị trong nhà tắm, nhà vệ sinh phục vụ cho con người giải quyết nhu cầu vệ sinh hằng ngày.

Ví Dụ như: bàn cầu, chậu rửa mặt, sen tắm, vòi Lavabo, vòi rửa bát,…và các phụ kiện khác.

Không chỉ thiết yếu cho mỗi gia đình, thiết bị vệ sinh còn được sử dụng ở mọi nơi như trường học, công ty, xí nghiệp, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, khu du lịch…hơn thế nữa là những nhà vệ sinh công cộng. Và giờ thì các cửa hàng thiết bị vệ sinh đã lên ngôi vì sự tiện lợi cũng như sự phong phú của các sản phẩm mà họ cung cấp cho khách hàng. Kèm theo đó là các combo trọn bộ thiết bị vệ sinh với giá vô cùng rẻ so với số tiền bỏ ra cho mỗi món đồ dùng nhà tắm hay nhà vệ sinh.

LỰA CHỌN THIẾT BỊ VỆ SINH THEO CHẤT LIỆU.

Thiết bị vệ sinh bằng sứ tráng men

Sứ tráng men vẫn đang là loại chất liệu phổ biến nhất hiện nay. Ưu thế này có được do nguồn nguyên liệu có sẵn nên chi phí sản phẩm hợp lý hơn so với hàng ngoại nhập.

Để lựa chọn thiết bị vệ sinh bằng sứ thì bạn chỉ cần chú ý tiêu chuẩn sáng và sạch là được. Nếu có họa tiết thì cũng chỉ nên ở mức viền nhẹ chứ không nên quá cầu kỳ.

Hiện nay đồ vệ sinh bằng sứ có thể trang bị ngăn chặn nước bám trên bề mặt qua đó ngăn sự hình thành các vết ố vàng, ngoài ra còn có tác dụng ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn trên bề mặt.

Thiết bị vệ sinh bằng đá tự nhiên hoặc đá nhân tạo

Thiết bị vệ sinh được làm bằng đá tự nhiên (hoặc đá nhân tạo) ngày càng được ưa chuộng. Khi giá thành ngày càng rẻ nhờ các máy móc chế biến công nghệ cao, cùng với mức sống người dân ngày càng tăng thì đá tự nhiên cũng ngày càng phổ biến.

Những thiết bị vệ sinh được làm bằng đá tự nhiên có giá không hề rẻ, thường chỉ phù hợp với các loại thiết bị như: Chậu rửa mặt, bồn tắm. Ngày nay những sản phẩm bằng đá nhân tạo có phần phổ biến hơn chính vì giá thành khá phù hợp với thị trường.

Thiết bị vệ sinh bằng nhựa hoặc inox.

Inox tạo cho chúng ta cảm giác sang trọng, có nhiều bộ phận của thiết bị vệ sinh bắt buộc phải sử dụng chất liệu này. Ví dụ như vòi hoa sen, vòi nước…Những chi tiết nhỏ cấu thành nên thiết bị vệ sinh đa số sẽ sử dụng inox để tăng sự đẳng cấp cho không gian. Nhựa là chất liệu giá rẻ nhất, chỉ phù hợp cho những gian bếp.

Cách chọn mua thiết bị vệ sinh tốt nhất.

Chọn mua thiết bị vệ sinh tốt nhất cho gia đình là một điều vô cùng khó khan. Với mặt hàng dạng này thi đôi khi giá cả không đóng vai trò quá quan trọng.

Ngoài ra khi bạn đã thực sự thích một kiểu dáng thiết bị thì khi đó chỉ cần quan tâm xem:

Thiết bị đó có phù hợp không gian hay không?

Chất liệu sản phẩm có tốt không?

Có tiết kiệm nước hay không?

…………………………………..

Tem mác, chất liệu

Mặt hàng giả sẽ vô cùng dễ phát hiện khi được đặt cạnh hàng thật. Nếu tách biệt riêng sẽ hơi khó phân biệt nếu không có kinh nghiệm. Sản phẩm cần có tem in mác rõ rang, chất liệu bóng đẹp, in chìm hoặc in tên hang sắc nét là những yếu tố đầu tiên bạn nên chú ý tới. Bên cạnh đó là các yêu cầu khác về chất lượng sản phẩm nhưng không dễ để bạn tự kiểm tra như: độ hút nước nhỏ hơn 0.5%, không rạn men, gợn song ít, không có sạn hoặc lỗ trên mặt men…

Linh kiện                                             

Linh kiện có đồng bộ hay không cũng là tiêu chí quan trọng giúp bạn đánh giá thiết bị vệ sinh có chính hãng hay không. Vì hiện nay đa số đồ vệ sinh bằng sứ được sản xuất trong nước còn phù kiện thì phải nhập khẩu. Do vậy, nếu không phải cùng hang thì thiết bị vệ sinh sẽ khó đồng bộ hơn.

Vậy mua thiết bị vệ sinh ở đâu.

https://bizweb.dktcdn.net/100/258/702/files/12-fff3efc2-ded7-460e-bbab-319fee3e61d4.png?v=1594798963823Công ty TNHH MTV Sơn Điện Nước Trương Hiền:

Địa chỉ: 3/8A Nguyễn Thị Sóc, ấp Bắc Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp.HCM

Số điện thoại: (028) 35901929 - (028) 38835181 - 0932 199 8

  Showroom Thouse Premium

Địa chỉ: 125/4 Nguyễn Anh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM.

Số điện thoại: (028) 66826179 - (028) 37128998 

  Showroom đèn trang trí và thiết bị vệ sinh cao cấp Trương Hiền

Địa chỉ: 1/28A Quang Trung, thị trấn Hóc Môn, TPHCM.

Số điện thoại: (028) 62530939

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng