Kinh nghiệm chọn mua công tắc ổ cắm Sino dành cho gia đình

NPP Trương Hiền - 09/06/2021 - 0 bình luận

Trên thị trường ngày nay, thiết bị điện Sino xuất hiện rất nhiều mặt hàng công tắc, ổ cắm đặc biệt là công tắc ổ cắm Sino. Trương Hiền in chia sẻ một số kinh nghiệm cho bạn nào đã và đang chuẩn bị xây nhà trong việc lựa chọn công tắc ổ cắm đúng chuẩn nhất.
Sau khi hoàn thiện phần thô, việc tiếp theo là lựa chọn lắp đặt hệ thống điện, cụ thể là công tắc ổ cắm sao cho phù hợp nhất. Bởi có những gia đình thích những mặt hàng có phím lớn và nhiều công tắc không nắp vừa bởi đế âm cỡ nhỏ không phù hợp. Khi đó bạn mất thêm thời gian khoan đục lại tường.
Trong hệ thống thiết bị điện Sino, ở ổ cắm, công tắc Sino có các loại thông dụng sau:
Sino S18 vanlock – hạt tròn cỡ nhỏ;
Sino S19 – hạt vuông cỡ nhỏ;;
S- Concept Sino – hạt và phím to;
S18A – mặt viền nổi và hạt vuông ;

Trong đó
Dòng sản phẩm công tắc ổ cắm S18 và S19 của thương hiệu thiết bị điện Sino hướng tới đối tượng khách hàng phổ thông, phù hợp với các công trình dân dụng nhờ thiết kế đơn giản và chắc chắn.
S18: thiết kế mỏng, chắc chắn, vuông vắn được tạo ra từ nhựa Polycacbonat cao cấp chống cháy màu trắng, nên cũng là lựa chọn dành cho rất nhiều công trình. Giá thành của công tắc ổ cắm Sino S18 rất phải chăng nên phù hợp với đại đa số người dùng phổ thông.
S19: thiết kế bo cong về 4 góc, mềm mại, màu trắng rất được lòng người tiêu dùng thích hợp cho mọi không gian nội thất. Giá thành phù hợp với mọi người tiêu dùng, là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.
Hàng S- Concept phím to: nếu bạn sử dụng hàng này và cần nhiều phím công tắc hay ổ cắm từ 4 5 6 ở cùng 1 chỗ có 2 cách bạn phải chọn đó là sử dụng 2 đế âm (hình chữ nhật và nhỏ) tức là 2 mặt 3 đặt sát nhau, ở dòng sản phẩm này bạn nên sử dụng đế âm chuyên dụng của nó đó là đế âm đôi sẽ đẹp hơn và cần bảo thợ xác định bao nhiêu chỗ bạn định đặt 4 5 6 phím hoặc ổ 1 chỗ vì như thế thợ sẽ đục lỗ đế âm to hơn để phù hợp.

Quý khách hãy liên hệ với T-House để được tư vấn và hỗ trợ khách nhé!

Showroom Thouse Premium

Địa chỉ: 125/4 Nguyễn Anh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM.

Số điện thoại: (028) 66826179 - (028) 37128998 

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng