Kinh nghiệm cách phân biệt ổ cắm Panasonic giả nhái đơn giản khi chọn mua

NPP Trương Hiền - 31/07/2021 - 0 bình luận

Bạn đang có ý định mua ổ cắm công tắc Panasonic cho công trình của mình và muốn tìm hiểu một vài cách phân biệt ổ cắm Panasonic giả, nhái đơn giản bằng mắt thường để có thể tự mình kiểm tra khi đi mua hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bằng kinh nghiệm bán hàng chính hãng chất lượng cao của mình, cũng như những chia sẻ của khách hàng khi mua phải hàng giả, hàng nhái?
Thương hiệu Ổ Cắm Panasonic Vietnam
Thương hiệu ổ cắm, công tắc điện Panasonic hiện nay ngày càng nổi tiếng và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường thiết bị điện dân dụng Việt Nam nói chung, và đặc biệt được khách hàng và người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, độ bền cao cũng như tính thẩm mỹ của nó. Tuy nhiên, các sản phẩm công tắc, ổ cắm điện Pana cũng được đánh giá là có giá thành khá cao so với mức giá bán trung bình của các sản phẩm tương tự khác trên thị trường, vì vậy các mẫu sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng giả thương hiệu Panasonic với giá bán rẻ hơn có thể sẽ khiến cho bạn lựa chọn sai lầm.

Chính vì vậy, các mẫu sản phẩm, ổ cắm mang thương hiệu Panasonic cũng là đối tượng thường xuyên bị làm giả, làm nhái, lợi dụng niềm tin của khách hàng đối với chất lượng của các sản phẩm Panasonic, để bán các sản phẩm kém chất lượng, trà trộn vào thị trường. Nếu bạn không biết cách phân biệt và nhận biết Công Tắc Ổ Cắm Panasonic chính hãng sẽ rất dễ nhầm lẫn và mua phải hàng hóa kém chất lượng về lắp đặt cho hệ thống điện của công trình của mình. Đây là những sản phẩm liên quan đến nhu cầu sử dụng thường xuyên, bền đẹp và đặc biệt là yêu cầu an toàn cao, chính vì vậy, chỉ cần một chút bất cẩn mua phải ổ cắm hay công tắc giả, chất lượng kém có thể dẫn đến nguy cơ chập cháy, thiếu an toàn khi sử dụng.

Một vài mẹo đơn giản để phân biệt ổ cắm Panasonic giả nhái khi bạn mua hàng
Bề mặt công tắc, ổ cắm Panasonic:
Đối với các mặt công tắc, ổ cắm Panasonic hàng thật chính hãng, được thiết kế và sản xuất từ các loại vật liệu chất lượng cao, sản xuất bằng công nghệ, dây truyền hiện đại, tiên tiến, nhờ vậy có bề mặt trơn, bóng, sờ vào rất mượt tay. Một vài dòng sản phẩm đặc biệt như dòng công tắc, ổ cắm Gen-X hay REFINA có ánh kim loại lấp lánh đặc biệt, rất khó làm giả. Các mẫu sản phẩm hàng giả, không có độ trơn mịn như vậy, và nhìn khá thô, không được hài hòa, tinh tế như sản phẩm thật
Khi sử dụng ổ cắm, công tắc Panasonic:
Bạn có thể đề nghị được kiểm tra, sử dụng thử công tắc và ổ cắm của Panasonic, bạn sẽ cảm nhận thấy được những ổ cắm chính hàng cắm vào rất nhẹ nhàng nhưng lại được giữ lại chắc chắn, còn các loại công tắc có độ nhạy cao, và mượt, chỉ cần nhấn tay nhẹ nhàng có thể điều khiển được chúng dễ dàng, dứt khoát. Trong khi các sản phẩm hàng giả lỗ ổ cắm sẽ bị rít chặt quá, hoặc lỏng lẻo quá, còn công tắc có thể tắt bật không được dứt khoát, khiến đèn điện chớp tắt, thiếu an toàn.
Ốc vít cũng như các chi tiết kim loại trên từng công tắc, ổ cắm Panasonic:
Ốc vít cũng như các chi tiết kim loại nhỏ trên những thiết bị công tắc, ổ cắm panasonic chinh hãng được làm từ đồng thau và được gia công rất tinh tế, ăn khớp và vừa khít, trong khi các loại sản phẩm hàng giả, nhái Panasonic có các thiết kế kim loại thường và chỉ được mạ lớp xi đồng, dễ xỉn màu và không ăn khít giữa các bộ phận.
Sử dụng hệ thống mã vạch:
Mã vạch trên mỗi bao bì sản phẩm chính hãng luôn là cứu cánh cuối cùng để bạn có thể phân biệt được hàng thật, hàng nhái. Với công nghệ hiện đại hiện nay, nếu bạn có sử dụng smartphone, có thể cài đặt 1 ứng dụng để quét và đọc mã vạch, xác định được nguồn gốc xuất xứ của mỗi sản phẩm chính hãng một cách chính xác nhất. Với công cụ này, bạn có thể khá chắc chắn và yên tâm về chất lượng và xuất xứ sản phẩm mình đã kiểm tra.

Địa chỉ bán ổ cắm, công tắc Panasonic chính hãng đảm bảo chất lượng ở HCM
Dù có sử dụng cách phân biệt hàng giả, hàng nhái nào thì bạn cũng nên lựa chọn một cửa hàng, đại lý lớn uy tín, và là đại lý chính thức của Panasonic để chọn mua sản phẩm, như vậy có thể phần nào yên tâm.

 HÃY LIÊN HỆ VỚI TRƯƠNG HIỀN.PRO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ KHÁCH NHÉ!
   https://bizweb.dktcdn.net/100/244/423/files/12-d6165dea-55dc-4df2-a674-9be052ce5314.png?v=1588922145597Showroom Trương Hiền. Pro
Địa chỉ: 1281A Nguyễn Ánh Thủ, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: (028) 66826179 – (028) 37128998

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng