Khóa tròn tay gạt và những ưu điểm nổi bật

NPP Trương Hiền - 21/05/2021 - 0 bình luận

Khóa cửa là một trong những vật dụng không thể thiếu trong mọi công trình xây dựng. Chúng phổ biến đến mức mỗi nhà phải có ít nhất vài ba cái khóa cửa. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khóa cửa khác nhau từ đơn giản đến hiện đại, tha hồ cho người tiêu dùng có thể lựa chọn. Một trong số những sản phẩm tiêu biểu của các loại khóa cửa chúng ta không thể bỏ qua ổ khóa tròn tay gạt.
Đặc điểm cấu tạo của khóa tròn tay gạt
Nhờ vào cấu tạo 1 tay gạt lên gạt xuống để đóng mở chốt ở cánh cửa mà loại khóa tay gạt được sử dụng một cách đơn giản và vô cùng tiện lợi.
Chất liệu làm nên ổ khóa khá đa dạng có thể kể tới như gỗ, đồng, inox,…trong đó inox là chất liệu được sử dụng nhiều nhất bởi độ bền, độ nhẹ vượt trội.


Cấu tạo của khóa cửa gạt tay khá đơn giản bao gồm 3 bộ phận chính: chốt khóa, tay ốp và thân khóa. Trong thân khóa có các hệ thống cấu tạo chi tiết giúp việc đóng mở cửa diễn ra thuận lợi hơn. Đặc điểm nhận dạng của khóa tròn tay gạt đó là phần tay ốp hình tròn, tay gạt có thần thanh ngang giúp người dùng có thể cầm nắm thanh ngang để khóa, mở, kép cửa một cách dễ dàng.
Xét về kích thước thì khóa gạt tay có nhiều loại khác nhau, tùy thuốc vào không gian sử dụng, chất liệu cửa, diện tích cửa…mà bạn có thể chọn cho mình một kích thước phù hợp.
Khám phá ưu điểm của khóa tròn tay gạt
Tiện lợi, đơn giản
Đây là ưu điểm đầu tiên mà chúng tôi muốn nói tới. Với cấu tạo đơn giản, sản phẩm khóa tay gạt vô cùng tiện dụng trong quá trình sử dụng. Từ trẻ em cho tới người lớn tuổi đều có thể sử dụng cửa một cách dễ dàng.
Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn có thể thực hiện đóng hoặc mở cửa:
Đóng cửa: cầm thanh ngang gạt hoặc xoay xuống phía dưới và kéo gạt cho chốt khóa thu vào và chui ra khớp với ổ tra trên cửa vậy là bạn đã khóa cửa thành công.
Mở cửa: bước mở cửa vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cầm thanh ngang xoay hoặc gạt xuống dưới và đẩy ra để mở cửa vậy là xong.
Có thể nói, loại khóa tròn tay gạt này vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng.
Chắc chắn, bền bỉ


Đa số các thiết kế của khóa tay gạt đều được làm từ chất liệu inox giúp bề ngoài của khóa sáng bóng. Chất liệu này nổi tiếng với độ bền đẹp, chắc chắn hơn rất nhiều so với các chất liệu khóa cửa khác. Bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng về tình trạng rỉ sét, mục nát xảy ra với ổ khóa nhà mình.
Đồng thời, tuổi thọ của các loại khóa tròn tay gạt này khá dài, có thể lên tới 10 năm thậm chí là 15 năm. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa hoặc thay thế khóa mới.
Thích hợp với nhiều không gian
Hiện nay, các dòng khóa tay gạt tròn có rất nhiều thiết kế khác nhau, từ đơn giản đến cầu kỳ,từ cổ điển tới hiện đại,…đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, phù hợp với nhiều không gian đa dạng khác nhau.
Giá thành phù hợp
Các sản phẩm khóa tròn tay gạt có giá không quá đắt đỏ, gia đình nào cũng có thể lắp đặt và sử dụng. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của gia đình mà bạn có thể chọn được một mức giá phù hợp nhất.

Showroom Thouse Premium

Địa chỉ: 125/4 Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM

Số điện thoại: (028) 66826179 – (028) 37128998

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng