Hướng dẫn chọn mua thiết bị vệ sinh hãng nào tốt nhất

NPP Trương Hiền - 09/07/2021 - 0 bình luận

Nên mua thiết bị vệ sinh hãng nào khiến bạn băn khoăn, nhưng chọn lựa sản phẩm nào tốt và phù hợp lại khiến bạn bối rối. Vậy thì nhanh chóng tham khảo những bí quyết chọn thiết bị vệ sinh tốt, phù hợp dưới đây: 
Chọn thiết bị vệ sinh theo chất liệu
Một bộ sản phẩm gồm bồn cầu, chậu rửa, sen tắm, phụ kiện, bồn tắm để thiết kế nội thất không gian nhà tắm hoàn hảo cần phải có chất liệu tốt. 
Đối với các sản phẩm sứ vệ sinh, chất liệu phần sứ phải được nung đủ nhiệt, có độ đàn hồi tốt. Yếu tố này do tiêu chuẩn chất lượng của từng hãng sản xuất. Khi đi mua sắm sứ vệ sinh, khách hàng cần chú ý nhiều hơn đến bề mặt men. 
Men sứ cần phải có độ nhẵn để chống bám bẩn tốt. Các công nghệ làm men của các thương hiệu chính là mối quan tâm của bạn. Nên mua các sản phẩm có lớp men chống bám dính tốt, chống ố vàng và trầy xước. Điều đó sẽ giúp cho sản phẩm sử dụng được bền lâu và sạch sẽ hơn. 
Chọn theo tính năng thiết bị vệ sinh 
Kinh nghiệm mua thiết bị vệ sinh chuẩn phải có các tính năng đáp ứng nhu cầu sử dụng. Vậy nên, việc xem xét nhu cầu của gia đình để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. Với phòng tắm gia đình thông thường chỉ cần đáp ứng nhu cầu cơ bản nhưng vẫn cần chú ý đến tính năng tiết kiệm nước của tất cả các dòng.
Riêng bồn cầu thì hệ thống xả + công nghệ xả nhanh, sạch, giảm tiếng ồn cần chú ý. Ngoài ra bạn cũng tính đến việc có lựa chọn tính năng đóng nắp êm hay không. Thêm nữa kiểu xả nhấn hay xả gạt cũng là điểm chú ý khi mua bàn cầu. 
Bồn cầu thông minh với nắp rửa cơ hay điện tử sẽ giúp bạn không phải sử dụng giấy. Nó thực sự vệ sinh và là dòng sản phẩm cao cấp đáp ứng nhu cầu tiện nghi hiện đại trong cuộc sống. Chú ý bồn cầu nắp cơ không sử dụng điện và chỉ dùng nước lạnh. Bồn cầu nắp rửa điện tử nhiều tính năng hơn với rửa nước ấm, massage….
Tính năng của sản phẩm vòi chậu hay vòi sen tắm cần chú ý là khả năng vận hành trơn tru của tay gạt. Ở dòng sen tắm cần chú ý đến áp lực nước và các tính năng massage. Ngoài ra bạn cũng chú ý đến tính năng điều chỉnh nhiệt độ chính xác. 
Chọn thiết bị vệ sinh phù hợp với không gian
Thiết kế nội thất nhà vệ sinh phải đảm bảo cho hoạt động sinh hoạt được thoải mái nhất. Vậy nên bố trí thiết bị vệ sinh khoa học luôn là bài toán cần phải tính kỹ. Mua thiết bị vệ sinh phù hợp với không gian là điều cần thiết.
+ Chọn kích thước các sản phẩm phù hợp
Kích thước bồn cầu, chậu rửa, bồn tắm cần phải hợp lý nhất. Đo diện tích từng khu vực và cung cấp cho tư vấn bán hàng để họ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. 
Các hãng thiết bị vệ sinh đã có sự tính toán khi sản xuất các sản phẩm đáp ứng lắp đặt ở nhiều không gian. Vì vậy, với diện tích nhà tắm nhỏ chỉ  2m2, 4m2… bạn vẫn sẽ mua được sản phẩm hợp lý. 
+ Chọn loại sản phẩm phù hợp
Bên cạnh kích thước thì loại sản phẩm cũng sẽ giúp bạn nới rộng không gian nhà tắm nhỏ. Ví dụ như những chiếc bồn cầu đặt góc,  chậu rửa đặt góc sẽ tận dụng không gian chết trong những nhà tắm không được vuông vắn. 
Khi nhà tắm của gia đình bạn có diện tích rất nhỏ, hãy xem xét các loại sản phẩm: bồn cầu 1 khối, bồn cầu treo tường, chậu rửa treo tường, sen tắm thường… Nhà tắm lớn hơn sẽ lắp đặt các loại sản phẩm như bồn cầu 1 khối, chậu rửa âm bàn và sen tắm cây…. 
Thiết bị vệ sinh chọn mua theo phong cách thiết kế
Lựa chọn thiết bị vệ sinh đối với những người ưa thẩm mỹ muốn thiết kế nội thất nhà tắm đẹp hoàn hảo thì hãy chọn sản phẩm theo phong cách.
Các sản phẩm thiết bị vệ sinh theo phong cách hiện đại sẽ có các đường nét rõ ràng, rành mạch theo các hình khối. Trong khi đó, dòng sản phẩm cổ điển lại có các chi tiết mềm mại. Sản phẩm theo phong cách đương đại tinh tế, thời trang. 
Mua thiết bị vệ sinh dựa vào ngân sách
Ngân sách là yếu tố quyết định bạn mua thiết bị vệ sinh hãng nào, mua các sản phẩm có chất liệu gì và tính năng như thế nào. Vậy nên, hãy lên kế hoạch dự trù ngân sách trước khi tham khảo sản phẩm. Hơn nữa, mua theo mức ngân sách định sẵn cũng sẽ giúp quá trình mua sắm nhanh chóng hơn. 

 HÃY LIÊN HỆ VỚI TRƯƠNG HIỀN.PRO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ KHÁCH NHÉ!
 https://bizweb.dktcdn.net/100/244/423/files/12-d6165dea-55dc-4df2-a674-9be052ce5314.png?v=1588922145597Showroom Trương Hiền. Pro
Địa chỉ: 1281A Nguyễn Ánh Thủ, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: (028) 66826179 – (028) 37128998

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng