HƯỚNG DẪN CÁCH TREO ĐÈN CHÙM TRONG NHÀ THEO TRÌNH TỰ, AN TOÀN VÀ CHUẨN XÁC.

NPP Trương Hiền - 20/07/2020 - 0 bình luận

Sau bao thời gian chọn lựa, tham khảo và bạn đã lựa chọn cho mình được sản phẩm đèn chùm ưng ý, phù hợp với không gian. Tuy nhiên, bạn lại sinh sống và làm việc lại khá xa so với các showrom đèn trang trí của Trương Hiền. Điều này sẽ khiến bạn phải trả một khoản chi phí lắp đặt, đi lại cho nhân viên của Trương Hiền.

Vì vậy hôm nay Trương Hiền xin giới thiệu cách treo đèn chùm trong nhà theo trình tự, an toàn và chuẩn xác.

ĐẢM BẢO TRẦN THẠCH CAO ĐẠT CHUẨN

Một số tiêu chí đánh giá chất lượng trần thạch cao:

Về độ bền, trần thạch cao không phải là lựa chọn thiết kế trần với tuổi thọ bền lâu và vĩnh cửu. Tuổi thọ trần thạch cao thông thường từ 10 - 15 năm và tùy vào từng loại tấm thạch cao, tùy từng nhà sản xuất…. Tuy vậy, nếu trần thạch cao được thiết kế và sử dụng đúng cách thì độ bền cũng như tuổi thọ của những mẫu trần thạch cao sẽ tăng lên đáng kể.

Vật liệu cấu thành: Việc lựa chọn vật liệu làm nên những mẫu trần thạch cao vô cùng quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của trần thạch cao nhà bạn. Trên thị trường hiện nay, bạn có vô số lựa chọn khi thiết kế trần thạch cao cho căn hộ của mình từ những hang giá rẻ đến những lựa chọn đắt tiền. Tuy nhiên, với những lựa chọn giá rẻ thường là hàng kèm chất lượng và không chính hãng nên bạn chú ý khi lựa chọn và tốt nhất nên chọn những hãng có uy tín.

Hệ thống khung giá đỡ: cũng vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến tuổi thọ trần thạch cao, với những hệ khung xương kém chất lượng, hiện tượng hoen gỉ đứt gẫy rất có thể xây ra sau nhiều năm bạn sử dụng mà bạn cần lưu ý đến những lựa chọn vật liệu chống gỉ và có độ bền phù hợp.
Ngoài ra, tấm trần thạch cao: như tấm trần thạch cao cách âm, cách nhiệt và tấm trần chịu nước. Bạn cần lựa chọn những loại trần thạch cao phù hợp với nhu cầu giúp giảm thiểu những chi phí không cần thiết.

Quy trình và kết cấu lắp đặt: Việc lắp đặt cũng như những tiêu chuẩn lắp đặt ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của kết cấu trần thạch cao. Cần tuân thủ những yêu cầu của nhà sản xuất về khoảng các xương, thanh treo về khoảng cách, số lượng vít và độ dầy với những loại trần thạch cao khác nhau. Và mỗi nhà sản xuất tấm trần thạch cao sẽ có những thông số riêng về kết cấu và quy trình lắp đặt để đảm bảo độ bền. Nếu hệ thống xương, thanh treo quá dấy có thể làm cho trân thạch cao bị xô, chèn ép dẫn đến do độ co ngót và giãn nở theo thời gian; nhưng nếu lắp quá thưa sẽ dẫn đến hiện tượng trũng và cũng gây nứt vỡ.

TIẾN HÀNH TREO ĐÈN CHÙM LÊN TRẦN NHÀ

Bước chuẩn bị:

Việc treo đèn chùm lên trần nhà cần sự tỉ mỉ, cẩn trọng trong từng chi tiết. Đặc biệt với các mẫu đèn chùm, đèn thả cầu kỳ phức tạp, nhiều chi tiết. Trước tiên, bạn sẽ cần đeo găng tay bảo hộ để tránh in dấu vân tay lên các chi tiết của đèn. Sau đó cẩn thận tháo dỡ các bộ phận của đèn từ thùng hàng mà Trương Hiền gửi cho bạn.

Tiếp theo đó, bạn sẽ tiến hành lắp ráp các bộ phận (đối với đèn chùm) hoặc đấu nối dây pha lê (đối với đèn thả pha lê). Tùy theo từng mẫu đèn, bạn sẽ lắp ráp các bộ phận sao cho đúng hình mẫu thật chắc chắn bằng các ốc vít cố định.

Bước treo đèn:

Bạn giữ cho đèn được cân bằng, sau đó từ từ nâng bộ đèn lên cao theo đúng với vị trí lắp đèn. Đối với những trần nhà quá cao, bạn sẽ cần đến giàn giáo 1 tầng, 2 tầng để có thể vững chắc với tới chân đèn và đảm bảo không làm hư hại các bộ phận của đèn.

Tất cả các loại đèn chùm hay đèn thả đều có khoảng cách nhất định từ vị trí bản lề đến tai đèn, khi lắp đèn cần chú ý khoảng cách này. Vấn đề khác cần lưu tâm là dây nối điện phải được dẫn lên trên đỉnh đèn, sau đó rẽ ra nguồn điện.

Chốt hạ các vít đèn

Sau khi đã cân chỉnh bộ đèn chùm đúng vị trí , cần chốt các ốc vít để giữ cố định. Trong quá trình khóa chốt không để đèn bị xê dịch, trong bước này tốt nhất bạn cần ít nhất 2 người để hỗ trợ nhau. Các giá đỡ nâng đèn cũng cần chắc chắn , tránh trường hợp làm rơi đèn vô cùng nguy hiểm cho các cá nhân sinh hoạt bên dưới.

NHỮNG CHÚ Ý KHI TỰ TREO ĐÈN CHÙM TRONG NHÀ.

Chọn kích thước đèn tương xứng với không gian căn phòng, sau đó kiểm tra chất lượng đèn có thích hợp với trọng lực của bản lề hay không. Nếu trọng lượng quá lớn cần đổi sang loại đèn pha lê nhỏ hơn. Trước khi cài đặt cần ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn nhất có thể cho bản thân.

Đối với các mẫu đèn chùm lớn, lắp đặt cầu kỳ phức tạp thì tốt hơn hết là bạn vẫn nên nhờ tới bộ phận kỹ thuật của Trương Hiền. Với đội ngủ kỹ thuật đã được đào tạo bải bản, dày dặn kinh nghiệm, sẽ triển khai lắp đặt cho quý khách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

https://bizweb.dktcdn.net/100/258/702/files/12-fff3efc2-ded7-460e-bbab-319fee3e61d4.png?v=1594798963824Công ty TNHH MTV Sơn Điện Nước Trương Hiền:

Địa chỉ: 3/8A Nguyễn Thị Sóc, ấp Bắc Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp.HCM

Số điện thoại: (028) 35901929 - (028) 38835181 - 0932 199 822

  https://bizweb.dktcdn.net/100/258/702/files/12-fff3efc2-ded7-460e-bbab-319fee3e61d4.png?v=1594798963824Showroom Thouse Premium

Địa chỉ: 125/4 Nguyễn Anh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM.

Số điện thoại: (028) 66826179 - (028) 37128998 

  https://bizweb.dktcdn.net/100/258/702/files/12-fff3efc2-ded7-460e-bbab-319fee3e61d4.png?v=1594798963824Showroom đèn trang trí và thiết bị vệ sinh cao cấp Trương Hiền

Địa chỉ: 1/28A Quang Trung, thị trấn Hóc Môn, TPHCM.

Số điện thoại: (028) 62530939

 

 

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng