THOUSE-Hệ thống chuỗi cửa hàng tại Trương Hiện có mặt tại mọi nơi

NPP Trương Hiền - 28/03/2018 - 0 bình luận

THOUSE-Hệ thống chuỗi cửa hàng tại Trương Hiện có mặt tại mọi nơi

Nhà phân phối vật liệu xây dựng Trương Hiền đã đi vào hoạt động được một thời gian không quá dài. Nhưng sự lớn mạnh qua từng thời gian đã chứng tỏ được sự chắc chắn trong kinh doanh tại nơi đây. Với hệ thống chuỗi cửa hàng lớn mạnh và có mặt tại nhiều nơi, Trương Hiền hứa hẹn trong một vài năm tới sẽ mở rộng khắp thị trường tại Việt Nam.

Trương Hiền là nhà phân phối vật liệu xây dựng uy tín

Với mong muốn đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng trong thời kì cơ sở hạ tầng phát triển, Trương Hiền ra đời với sự mệnh mang lại những vật liệu xây dựng tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, Trương Hiền còn mang niềm tin sẽ tạo dựng một thương hiệu lớn mạnh trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng uy tín trên thị trường Việt Nam.

Tại đây, khách hàng có thể tìm và đặt mua với số lượng vật liệu lớn và hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu tại nơi uy tín và có giấy bảo đảm chất lượng sản phẩm đính kèm.

Hệ thống cửa hàng mang thương hiệu Trương Hiền phát triển rộng khắp

Đã có nhiều hệ thống mang thương hiệu Trương Hiền cung cấp thiết bị xây dựng: thiết bị nhà tắm, nhà vệ sinh, các thiết bị trong gia đình,...được xây dựng và hoạt động tại Tp Hồ Chí Minh. Có thể kể tới: 


Trong tương lai, nhà phân phối Trương Hiền tiếp tục mở rộng tại Hà Nội và các tỉnh thành khác nhằm đảm bảo số lượng sản phẩm phục vụ khách hàng.

Ưu điểm khi tạo dựng chuỗi cửa hàng

Ngay từ những ngày đầu tạo dựng thương hiệu nhà phân phối vật liệu xây dựng Trương Hiền, chúng tôi đã mong muốn là địa chỉ uy tín đối với các khách hàng. Và với chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi mang lại, Trương Hiền nhanh chóng lấy được sự tin tưởng của khách hàng.

Rất nhiều khách hàng đã tìm tới Trương Hiền là địa chỉ uy tín cung cấp vật liệu xây dựng cho các đại lý. Và để thuận tiện cho việc di chuyển đi lại Trương Hiền đã nhanh chóng mở rộng chuỗi cửa hàng tại một số nơi trên tp Hồ Chí Minh.

Các cửa hàng đều bán các sản phẩm 100% thuộc thương hiệu Trương Hiền.

Có giấy chứng nhận sản phẩm.

Khi tới mua hàng được hưởng những ưu đãi giống như những ưu đãi tại nhà phân phối Trương Hiền.

Hãy đến với chuỗi cửa hàng của nhà phân phối Trương Hiền hôm nay để được nhận nhiều ưu đãi nhé!

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng