ĐÈN VÁCH TRANG TRÍ NGOẠI THẤT VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CHỌN MẪU ĐÈN VÁCH TRANG TRÍ PHÙ HỢP CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN.

NPP Trương Hiền - 16/11/2020 - 0 bình luận

Chắc hẳn tất cả mỗi người chúng ta đều có nhu cầu muốn làm đẹp cho ngôi nhà thân thương của gia đình mình nhưng có thể không biết bắt đầu từ đâu và làm đẹp như thế nào?

Một trong số cách làm đẹp cho ngôi nhà của bạn là việc làm sáng lên khoảng không gian ngoại thất để ngôi nhà của bạn tỏa ra những ánh sáng lung linh trong bầu trời đêm tối vô tận. Vậy, cách nào để làm sáng khoảng không gian đó đây, câu trả lời rất đơn giản đó là việc chúng ta hãy lắp cho những bức tường trống trải, những chiếc cột bê tông khô cứng bằng những chiếc đèn vách, đèn cột, đèn tường xinh xinh vừa để trang trí mà còn để chiếu sáng nữa.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CHỌN ĐÈN VÁCH TRANG TRÍ NGOẠI THẤT.

Đèn vách trang trí ngoại thất có rất nhiều kiểu dáng và hình thức khác nhau, vì vậy để tận dụng được tối đa mục đích vừa sử dụng đèn vách để chiếu sáng và còn để trang trí chúng ra cần lưu ý những điều sau :

Tại sao kiểu dáng ngôi nhà lại ảnh hưởng đến những loại đèn vách phù hợp. Hiện nay có rất nhiều mẫu nhà được chúng ta thiết kế tùy theo yêu cầu thẩm mĩ của chủ nhân ngôi nhà, có thể theo phong cách cổ điển, tân cổ điển hay đến hiện đại. Đèn vách trang trí cũng vậy, có những loại đèn mang hơi hướng cổ điển , retro, vintage, hay đến tân cổ điển và hiện đại, mỗi loại đèn đều cho cảm giác và hình thức khác nhau để phù hợp với tất cả những kiểu dáng ngôi nhà của bạn.

Dựa vào tông màu ngoại thất của ngôi nhà chúng ta lựa chọn những màu sắc cho phù hợp với từng dòng đèn vách, làm sao khi lắp đặt đèn lên không cần bật bóng đèn sáng tác dụng trang trí của đèn vách vẫn phải được phát huy tối đa công dụng.

Vị trí xung quanh ngôi nhà cũng ảnh hưởng đến việc chọn đèn vách phù hợp, không gian ngoại thất hẹn hẹp chúng ta có thể sử dụng loại đèn nhỏ, mỏng… và nếu không gian ngoại thất lớn chúng ta sẽ sử dụng những đèn vách có kích thước lớn hơn cho độ thẩm mĩ cao hơn.

Vùng miền địa phương của bạn. Tại sao vậy? Bởi vì mỗi vùng miền có thời tiết và khí hậu khác nhau nên chúng ta phải lựa chọn thật kỹ kiểu dáng đèn vách và chất liệu đèn vách cho phù hợp để đèn vách có thể song song với tuổi thọ của ngôi nhà của bạn.

Vì thế  T- House đã và đang cung cấp rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng đèn vách trang trí phù hợp với từng ngôi nhà, từng vùng miền nhiều chất liệu khác nhau đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

Quý khách cần tư vấn hoặc hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

https://bizweb.dktcdn.net/100/258/702/files/12-d6088507-a4fb-492b-a4af-698100939317.png?v=1586937669303Showroom Thouse Premium

Địa chỉ: 125/4 Nguyễn Anh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM.

Số điện thoại: (028) 66826179 - (028) 37128998 

 

 

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng