Có nên dùng thiết bị điện Panasonic?

NPP Trương Hiền - 29/05/2021 - 0 bình luận

Những sản phẩm do nhãn hàng Panasonic nguyên cứu và sản xuất tất cả đều được thực hiện trên quý trình công nghệ cao và hiện đại. Cùng với những chất liệu cao cấp nhất cho ra đời những dòng sản phẩm có độ bền chất lượng và tuổi thọ cao. Vậy có nên dùng thiết bị điện panasonic?
Ưu điểm của thiết bị điện Panasonic
Thiết bị điện Panasonic có thiết kế sang trọng, tinh tế
Các thiết bị điện Panasonic đặc biệt làm công tắc và ổ cắm điện luôn được làm hoàn toàn bằng nhựa cách điện và chống cháy cao cấp. Chúng được sử dụng công nghệ hiện đại của Châu Âu nên sản phẩm công tắc - ổ cắm điện Panasonic có bề mặt sáng bóng, sang trọng.
Hơn hết là sản phẩm này không bị phai màu theo thời gian trong quá trình sử dụng, ngoài ra các sản phẩm của dòng Gen X của Panasonic có họa tiết phay xước trên bề mặt rất tinh tế. Tất cả những điều này hoàn toàn thích hợp cho phong cách thiết kế của mọi ngôi nhà. Công tắc ổ cắm Panasonic cũng có nhiều sự chọn lựa về màu sắc cho nên có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu và trang trí cùng với các thiết bị khác trong ngôi nhà.

Thiết bị điện Panasonic an toàn tuyệt đối
Công tắc và ổ cắm của Panasonic luôn có những bài kiểm tra khắt khe nhất trước khi đưa ra ngoài thị trường. Vì vậy, các thiết bị đạt mức độ an toàn tuyệt đối
Ổ cắm điện được thiết kế với một màn đảm bảo không thể thọt tay vào được, do đó luôn mang lại cho gia đình bạn sự an toàn tối đa. Bên cạnh đó, thiết bị ổ cắm điện sử dụng những đầu tiếp xúc được cấu tạo bằng đồng giúp cho hiệu quả dẫn điện cao. Đồng thời đảm bảo tránh được các vấn đề về chập điện, hạn chế được sự nguy hiểm cho ngôi nhà và người dùng.

Công tắc ổ cắm điện Panasonic đảm bảo về chất lượng
Với kinh nghiệm lâu đời và là nhà sản xuất thiết bị điện hàng đầu thế giới, Panasonic tự hào đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm thiết bị điện chất lượng nhất. Tuy có giá thành cao hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường những sản phẩm thiết bị điện Panasonic vẫn luôn được ưa chuộng. Việc mở nhà máy sản xuất thiết bị điện Panasonic tại Việt Nam đánh dấu sự phát triển của thương hiệu Panasonic tại nước ta. Hứa hẹn trong tương lai Panasonic sẽ ngày càng tăng tỷ lệ nội địa hóa và giảm giá thành của các thiết bị tại thị trường Việt Nam.

Showroom Thouse Premium

Địa chỉ: 125/4 Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM

Số điện thoại: (028) 66826179 – (028) 37128998

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng