CÁCH CHỌN BỘ ẤM TRÀ GỐM SỨ CAO CẤP ĐỂ LÀM QUÀ BIẾU.

NPP Trương Hiền - 10/10/2020 - 0 bình luận

Cách chọn bộ ấm trà gốm sứ cao cấp làm quà tặng. Trong văn hóa của ngươi Việt thú vui thưởng trà đã được hình thành từ rất lâu. Mỗi gia đình Việt, hầu như nhà nào cũng có sẵn ít nhất một bộ ấm trà (bình trà) để sử dụng hằng ngày hoặc tiếp khách.

Bộ ấm trà ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm và chú trọng nhiều hơn.

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ MỘT BỘ ẤM TRÀ GỐM SỨ CAO CẤP.

TỶ LỆ CÂN ĐỐI GIỮA BÌNH VÀ TÁCH

Khi muốn mua bộ ấm trà gốm sứ đạt chuẩn điều đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm đó chính là tỷ lệ giữa bình trà và chén trà có cân đối, hài hòa với nhau không. 

Để tránh trường hợp chọn một chiếc bình trà quá lớn trong khi chén trà thì bé tý hay là ngược lại sẽ làm mất đi nét đẹp khi bạn dùng để trang trí hay thậm chí là để sử dụng.

MÀU SẮC, HỌA TIẾT SẢN PHẨM

Bộ trà tinh tế thường không quá lòe loẹt, sặc sỡ, có hoa văn phù hợp với sở thích của bạn, nhân dịp tặng quà, mục đích tặng quà, màu sắc trang nhã, hòa hợp.

Tiếp theo, bạn hãy quan sát bề mặt ngoài của bình trà và các chén trà để xem độ sáng của màu men cũng như độ đậm, nhạt của các họa tiết trang trí (nếu có).

Một bộ sản phẩm bộ ấm chén gốm sứ cao cấp có họa tiết phải rõ ràng, không bị lem, mờ.

SỰ HÀI HÒA GIỮA THÂN BÌNH VÀ NẮP BÌNH.

Một bộ ấm trà cao cấp cần có sự hài hòa giữa thân bình và nắp bình. Cầm nắp bình trà xoay tròn trên miệng bình để kiểm tra độ khít. 

Nếu ấm trà bị vênh thì sẽ làm thoát hơi trà ra ngoài, không giữ đủ độ nóng của nước. Một chiếc bình trà đạt chuẩn thì vòi ấm khi rót trà phải cắt được tia nước, không làm nước chảy ngược lại thân vòi.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Sau khi đã quan sát bên ngoài và đảm bảo những tiêu chí trên đều tốt thì bạn hãy tiến hành kiểm tra đến chất lượng của sản phẩm. 

Bạn hãy dùng ngón tay gõ nhẹ vào thân ấm trà và các chén trà nếu nghe thấy tiếng kêu phát ra trong như tiếng kim loại thì đó là sản phẩm có chất lượng đảm bảo.

Còn ngược lại là âm thanh đục và nặng thì những sản phẩm đó vẫn còn chứa một lượng chì bên trong.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp được các bạn trong việc chọn bộ ấm trà gốm sứ Minh Long chất lượng, kiểu dáng đẹp mắt, tinh tế và cao cấp để làm quà tặng.

Để liên hệ đặt mua sản phẩm, giải đáp thắc mắc hoặc báo giá…Khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn tận tình.

https://bizweb.dktcdn.net/100/244/423/files/12-d6165dea-55dc-4df2-a674-9be052ce5314.png?v=1588922145597Showroom Thouse Premium

Địa chỉ: 125/4 Nguyễn Anh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM.

Số điện thoại: (028) 66826179 - (028) 37128998 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng