CÁCH BẢO QUẢN ĐÈN CHÙM CAO CẤP TRONG NHÀ

NPP Trương Hiền - 05/04/2021 - 0 bình luận

Cách bảo quản đèn chùm cao cấp như thế nào để các chi tiết luôn sáng bóng, đẹp tinh như mới và kéo dài tuổi thọ cho đèn. Đèn chùm cao cấp là thiết bị được treo ở vị trí sát trần nhà nên thường bị ảnh hưởng bởi bụi và nhiệt. Vì vậy cần có những cách để bảo quản, bảo dưỡng đèn chùm cao cấp đúng cách để nhà bạn được hoạt động tốt nhất.   

THÁO LẮP ĐÈN CHÙM CAO CẤP KHI VỆ SINH

Đèn chùm cao cấp là thiết bị đèn được treo ở trần nhà chính vì vậy việc vệ sinh đèn không được thường xuyên, đèn thường bám bụi từ trần nhà và bụi trong không khí.

Thêm vào đó các đèn chùm cao cấp thường có kích thước lớn và nhiều chi tiết trang trí cầu kì, tỉ mỉ nên việc vệ sinh đèn chùm cao cấp ở trên cao là không đảm bảo và an toàn.

Vì vậy T-House khuyên quý khách hàng nên tháo đền xuống khỏi giá hay tháo rời từng bộ phận riêng lẻ của đèn để vệ sinh. Đây là cách bảo quản đèn chùm cao cấp tốt nhất cho nhà bạn.

LAU CHÙI CÁC CHI TIẾT ĐÈN CHÙM TỈ MỈ

Sau khi tháo các chi tiết bạn cần phân loại các chi tiết và có cách vệ sinh khác nhau theo đúng đặc điểm của từng loại vật liệu.

Đối với các chi tiết đồng và đồng đánh bóng bạn nên lau rửa bằng nước. Nếu vết bẩn hay vết ố cứng đầu bạn có thể dùng cát mịn hoặc nước rửa bề mặt chuyên dụng để đảm bảo thẩm mỹ của chi tiết sau khi vệ sinh.

Đối với các chi tiết pha lê, bạn có thể ngâm các viên và dây pha lê trong nước tẩy rửa pha loãng hoặc dùng khăn ẩm lau trực tiếp. Sau đó cần lau pha lê bằng khăn mềm để pha lê thật sạch sẽ trước khi được treo lại.

SỬ DỤNG ĐÈN CHÙM ĐÚNG CÁCH

Sử dụng đèn chùm cao cấp đúng cách chính là một phần của cách bảo quản đèn chùm cao cấp nhà bạn sử dụng được lâu bền. Sử dụng đúng mục đích, tắt đèn khi không sử dụng nữa, không bật tắt đèn liên tục…

Mọi thắc mắc xin quý khách liên hệ T-House để được tư vấn và giải đáp.

https://bizweb.dktcdn.net/100/258/702/files/12-d6088507-a4fb-492b-a4af-698100939317.png?v=1586937669303Showroom Thouse Premium

Địa chỉ: 125/4 Nguyễn Anh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM.

Số điện thoại: (028) 66826179 - (028) 37128998 

 

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng