Các loại đèn chiếu sáng phòng khách nên dùng

NPP Trương Hiền - 02/04/2021 - 0 bình luận

Đèn chùm phòng khách

Đèn chùm là một trong nhiều loại đèn phòng khách được ưa dùng hiện nay, loại đèn này có thiết kế ánh sáng rộng, phù hợp cho những không gian phòng khách có diện tích rộng.
Đèn chùm thường sử dụng chất liệu thủy tinh hoặc pha lê lấp lánh, phổ biến nhất cho những người yêu thích sự hoài cổ, rất thích hợp với không gian phòng khách rộng. Thông thường, các mẫu đèn chùm có thiết kế cầu kỳ về kiểu dáng đèn nhưng nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản thì các mẫu đèn chùm hiện đại sẽ khiến bạn hài lòng. Hay các mẫu đèn chùm tân cổ điển kết hợp hiện đại và cổ điển cũng là điểm nhấn được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay.

Đèn thả trần phòng khách

Đèn thả trần phòng khách với thiết kế gắn trực tiếp lên trần nhà không tốn quá nhiều diện tích không gian phòng khách, tạo nên sự thông thoáng cho không gian cũng là lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay.
Chúng được thiết kế đa dạng về kiểu dáng theo nhiều phong cách khác nhau như tân cổ điển, hiện đại, cổ điển và sử dụng các chất liệu có độ bền tốt nên hoàn toàn đảm bảo được độ bền của đèn theo thời gian và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố xấu đến từ môi trường.
Đối với không gian phòng khách bạn có thể sử dụng các mẫu đèn thả trần chất liệu thủy tinh và pha lê bởi hai chất liệu này khi được bóng đèn led chiếu sáng hiện đại sẽ mang đến điểm nhấn ánh sáng vô cùng nổi bật cho không gian phòng khách nhà bạn.

Đèn Quạt Trần

Mẫu đèn quạt trần này được thiết kế với khả năng chiếu sáng tốt cùng công năng làm mát tích hợp cùng trong một sản phẩm. Vừa tối ưu được chi phí mua hai sản phẩm mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, công năng chiếu sáng cho không gian phòng khách nhà bạn.

Thông thường, các mẫu đèn quạt trần được thiết kế gắn đèn chùm ở bên dưới mang đến điểm nhấn độc đáo cho không gian phòng khách kể cả khi mẫu đèn trang trí phòng khách này chưa được chiếu sáng

Đèn cây cho phòng khách

Đèn cây có thiết kế dễ dàng di chuyển tại nhiều vị trí của không gian phòng khách, giúp bổ sung ánh sáng cho các góc khuất hay chiếu sáng để gia chủ thực hiện các hoạt động như đọc sách báo.

Thông thường, mẫu đèn nội thất phòng khách này có thiết kế chân đèn dài, vươn xa mang đến cường độ sáng tốt. Hiện nay, các loại đèn cây có phần chân cong mềm mại được ưa chuộng hơn so với các mẫu đèn cây có phần chân đứng thẳng. Đèn cây này chỉ là loại đèn chiếu sáng nội thất cung cấp ánh sáng phụ cho không gian phòng khách nên thích hợp để kết hợp với các mẫu đèn trần, đèn chùm, đèn âm trần nhằm đem đến không gian ánh sáng hoàn hảo.

Đèn mâm ốp trần

Các mẫu đèn mâm ốp trần được thiết kế ốp trực tiếp lên trần nhà, tạo nên sự thông thoáng cho không gian phòng khách nhà bạn rất tốt. Hiện nay, các mẫu đèn mâm ốp trần được sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại bóng đèn led mang đến nguồn sáng ổn định cho không gian rất tốt cùng khả năng đổi màu ánh sáng với 3 màu trắng, âm tính, vàng. Đèn mâm ốp trần là mẫu đèn trang trí nội thất phòng khách phù hợp để chiếu sáng không gian phòng khách có diện tích hẹp và rộng khác nhau.

Showroom Thouse Premium

Địa chỉ: 125/4 Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM

Số điện thoại: (028) 66826179 – (028) 3712899822

 

 

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng