3 LƯU Ý KHI CHỌN ẤM SIÊU TỐC

NPP Trương Hiền - 16/06/2020 - 0 bình luận

Điều tất cả các bà nội trợ cần lưu ý khi mua bình siêu tốc là bộ điều khiển bền bỉ, chất lượng an toàn, công suất phù hợp.

Hiện nay, hầu hết các gia đình đều dùng ấm siêu tốc để nấu nước sôi vì tốc độ nấu nhanh. Với dung tích khoảng 2 lít bạn chỉ mất chừng 5 phút để đun sôi. Vì độ tiện lợi của ấm siêu tốc, các bà nội trợ cần lưu ý:

BỘ ĐIỀU KHIỂN BỀN BỈ

Bộ điều khiển là "trái tim" của ấm siêu tốc, quyết định tuổi thọ của sản phẩm. Nó có vai trò cảm biến nhiệt để ngắt điện trong trường hợp nước đạt đến nhiệt độ sôi hoặc ấm đun không có nước. Việc ngắt nguồn điện trong cả hai trường hợp trên giúp ấm không bị quá nhiệt, chống cháy nổ, gây nguy hiểm cho người sử dụng hay hư hỏng.

Một bộ điều khiển tốt có khả năng bật và ngắt điện khoảng 10.000 lần trong khi loại kém chất lượng chỉ cho tối đa khoảng 5.000 lần bật tắt.

CHẤT LIỆU AN TOÀN

Cũng như các đồ dùng nấu nướng khác, chất liệu của bề mặt tiếp xúc trực tiếp với nước là điều bạn cần phải quan tâm khi lựa chọn bình siêu tốc. Những sản phẩm có ruột ấm là bằng inox 304, không hoan gỉ hay phản ứng với các thành phần hóa học, muối khoáng trong nước sẽ an toàn cho sức khỏe người dùng.

CÔNG SUẤT CAO, PHÙ HỢP VỚI DUNG TÍCH ẤM ĐUN

Một chiếc ấm đun có công suất lớn, phù hợp với dung tích sẽ giúp thời gian nấu được tối ưu, tiện lợi cho người sử dụng. Thông thường, với thể tích 1,5 - 2 lít và điện áp tiêu chuẩn, bạn chỉ cần mất 4-6 phút để đun sôi. Nhờ đó, người dùng có thể tiết kiệm nhiều thời gian và thư thái tận hưởng cuộc sống.

Hội tụ những yếu tố quan trọng trên, ấm siêu tốc của Elmich chinh phục hàng trăm nghìn khách hàng trên khắp thế giới.

Vậy mua âm đun nước Elmich ở đâu?

Trung tâm nội thất T-House cung cấp đầy đủ các sản phẩm của Elmich trong đó có ấm đun nước Elmich. Với chính sách giá tốt, cùng nhiều ưu đãi khi mua hàng, đây là địa chỉ uy tín và tin cậy khi quý khách cần mua sản phẩm Elmich

Hoặc quý khách có thể mua hàng tại showroom của T-House:

 Showroom Thouse Premium

Địa chỉ: 125/4 Nguyễn Anh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM.

Số điện thoại: (028) 66826179 - (028) 37128998 

 

 

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng